1 cuộn băng dính dài bao nhiêu mét?

Băng dính chống thấm

Băng dính là một trong những sản phẩm quan trọng thiết yếu trong đời sống sinh hoạt và sản xuất. Tuy nhiên việc không biết kích thước của băng dính làm ảnh hưởng tới dự trù công việc. Do đó, việc biết độ dài hay kích thước của sản phẩm là điều vô cùng cần thiết.

Vậy 1 cuộn băng dính dài bao nhiêu mét? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về loại sản phẩm rất thông dụng trong bài viết này nhé.

1 cuộn băng dính dài bao nhiêu mét?

Đôi nét về băng dính

Băng dính hay còn được gọi với cái tên khác là băng keo, tiếng anh là Oriented PolyPropylene. Đây là sản phẩm có tính năng kết dính các vật với nhau không. Chúng không chỉ được sử dụng trong việc đóng gói hàng hóa mà còn được ứng dụng trong rất nhiều mục đích khác nhau như sử dụng trong văn phòng phẩm, sử dụng trong ngành điện tử công nghiệp. 

1 cuộn băng dính dài bao nhiêu mét?

Phân loại

Băng dính hiện nay được phân loại thành rất nhiều, tùy theo mục đích sử dụng của sản phẩm. Bao gồm:

– Băng dính OPP (băng keo dán thùng): Đây là loại băng dính được sử dụng phổ biến nhất , và thông dụng nhất ở tất cả mọi nơi. Ứng dụng của băng dính đóng thùng rất đa dạng, chúng đóng góp làm một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay và trong công việc. Chúng chủ yếu được dùng trong gói bao bì, các linh kiện và phổ biến nhất là được sử dụng để đóng gói các kiện hàng bằng thùng Carton.

– Băng dính dán sàn hay băng dính dán nền: Dòng sản phẩm băng keo dán sàn thường có nhiều màu sắc chủ yếu là những màu sắc sáng như màu vàng, màu đỏ, xanh … Ứng dụng của chúng dùng để cố định, phân khu, phân lô hay được sử dụng để cảnh báo nguy hiểm… Chúng thường dùng ở những xưởng sản xuất, khu xây dựng…

– Băng dính in logo, băng dính in chữ: Với loại băng keo có in logo, chữ thường là những dòng sản phẩm được dùng cho các doanh nghiệp, cho các thương hiệu quảng bá, những thông tin được in lên thường là tên hoặc thương hiệu công ty…

– Băng dính điện: Đây là dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dụng trong ngành điện, đặc tính riêng của dòng sản phẩm này chính là tính cách điện an toàn. Chúng được tạo bởi cách phủ lên lớp bề mặt của lớp keo dính màng Film PVC. Thông thường băng dính điện được thiết kế với màu sắc là màu đen. Ngoài ra cũng có nhiều màu sắc khác nữa như là màu vàng, màu xanh hay màu trắng sứ… 

– Băng dính dán giấy, băng dính 2 mặt : Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm băng keo rất thông dụng và được bày bán ở tất cả các tiệm tạp hóa, cửa hàng văn phòng phẩm, siêu thị,… Ứng dụng của các loại băng keo giấy thì rất đa dạng và phục vụ các nhu cầu cơ bản, khác nhau trong đời sống, công việc.

Tham khảo thêm: Các loại băng dính phổ biến hiện nay

Vậy câu trả lời: “1 cuộn băng dính dài bao nhiêu mét?”

1 cuộn băng dính dài bao nhiêu mét là câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu trước khi quyết định chọn mua. Tùy thuộc vào từng loại, khối lượng cũng như kích thước mà băng dính được thiết kế với các độ dài khác nhau. Có nhiều đơn vị dùng để xác định độ dài của cuộn băng dính: cm, feet, yard. Hiện nay, chiều dài băng dính được sử dụng phổ biến được chia ra gồm các loại:

Kích thước nhỏ: 1 cuộn băng dính thường dài khoảng

10 Yard – tương đường 9,144 m (1 yard = 0.9144m, tương đương với 91,44 cm).

18 Yard – tương đương 16,4592 m.

Kích thước lớn:

50 Yard đến 80 yard tương đương kích thước 45,72m đến 73,152m.

Hoặc từ 100 đến 300 yard tương ứng với khoảng từ 91,44m đến 274,32m.

Các sản phẩm có chiều dài tương đối lớn để phục vụ việc sử dụng thuận tiện hơn. Trong quá trình thực hiện dán với số lượng lớn hàng hàng thì những cuộn băng dính dài sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thay cuộn mới, đảm bảo chất lượng và giúp nâng cao năng suất làm việc.

1 cuộn băng dính dài bao nhiêu mét

Mua băng dính ở đâu chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp băng dính, nhưng để mua được sản phẩm có chất lượng với giá thành tốt thì không phải dễ. Có những đơn vị cung cấp sản phẩm băng dính giá rẻ, nhưng về mặt chất lượng dính rất kém, độ kết dính không đảm bảo, dễ đứt gây phiền toái trong quá trình sử dụng chưa kể năng suất lao động giảm mà lại còn hao băng dính. 

Đơn vị chuyên sản xuất băng dính là Tân Thái Dương với xưởng sản xuất trực tiếp được trang bị rất nhiều thiết bị máy móc hiện đại. Bên cạnh đó là công nghệ sản xuất thông minh và đội ngũ thợ lành nghề đem lại sản phẩm chất lượng có độ kết dính tốt, không bị đứt khi dán, sử dụng rất hiệu quả và đặc biệt là giá thành cạnh tranh, giá tại xưởng mà khó có đơn vị nào đáp ứng được. Tham khảo thêm website: https://bangdinhtanthaiduong.com/tin-tuc/ để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *