1 cuộn băng dính giấy dài bao nhiêu mét? có những size nào?

1 cuon bang giay bao nhieu met

Bạn có thắc mắc “1 cuộn băng dính giấy dài bao nhiêu mét”. Lựa chọn chiều dài băng dính giấy như thế nào là điều bạn quan tâm. Vậy bài viết này là dành cho bạn! Bài viết sẽ hướng dẫn mọi người chọn kích thước dài của băng dính giấy nhé!

TRẢ LỜI: 1 cuộn băng dính giấy dài bao nhiêu mét?

1 cuộn băng dính giấy dài bao nhiêu mét là điều nhiều người quan tâm. Bởi vì đây là một thông số quan trọng của cuộn băng keo giấy.

1 cuộn băng dính giấy dài bao nhiêu met

Kích thước chiều dài của băng dính giấy được tính bằng yard, với 1 yard = 0,91m. Chiều dài phổ biến nhất của băng dính giấy là 80y, 100y. Bạn cũng có thể tìm thấy những cuộn băng dính 10y, 20y, 50y hay 200y, 300y.

Chiều dài của cuộn băng dính được quy định bởi tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất hoặc yêu cầu của khách hàng.

Đến đây, chắc bạn cũng trả lời được “1 cuộn băng dính giấy dài bao nhiêu mét?” rồi! Đọc tiếp để biết cách chọn đúng chiều dài băng dính giấy nhé.

Các loại băng dính giấy
Các loại size băng dính giấy Tân Thái Dương

Chú ý điều gì khi lựa chọn chiều dài cho cuộn băng dính giấy?

Lựa chọn chiều dài của băng dính giấy là bước quan trọng khi mua sản phẩm này. Hãy chú ý những điều sau:

Biết được 1 cuộn băng dính giấy dài bao nhiêu mét, bạn xác định được chiều dài băng dính cần dùng

Nhu cầu sử dụng là yếu tố quan trọng nhất quyết định bạn nên mua một cuộn băng dính bao nhiêu mét. Nếu sử dụng cho mục đích cá nhân, sử dụng ít, bạn chỉ nên mua những cuộn băng keo tiêu chuẩn với 80y, 100y. Nếu bạn dùng băng dính giấy để phục vụ việc kinh doanh sản xuất, sử dụng băng dính liên tục, nên mua những cuộn băng keo kích thước lớn.

Băng keo giấy tiếng trung là gì

Ngoài ra, nếu bạn mua băng dính giấy kích thước dài, số lượng lớn thì giá thành mỗi sản phẩm sẽ thấp hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tham khảo và so sánh nhiều địa chỉ để tránh “gian lận”

Chiều dài của băng dính giấy là một con số bạn không thể xác định cụ thể bằng cách đo đạc thông thường. Thậm chí những người có kinh nghiệm còn khó xác định được chiều dài ước chừng của một cuộn băng dính là bao nhiêu. Nhiều người lợi dụng điều này để cắt xén chiều dài của băng dính, giá thành vẫn giữ nguyên nhằm tăng thêm lợi nhuận.

Băng keo giấy tiếng anh là gì

Để tránh khỏi tình huống không mong muốn này, bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ bán băng dính. Quan sát những cuộn băng dính cùng loại để biết đâu là kích thước thật của cuộn băng dính. Nếu bạn có thể đi cùng một người có kinh nghiệm cùng băng dính, quá trình này sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Giới thiệu địa chỉ mua băng dính giấy đúng kích thước chiều dài

Cuối cùng, để mua được 1 cuộn băng dính giấy chất lượng, kích thước chuẩn, hãy mua hàng ở các địa chỉ uy tín. Bạn có thể hỏi thăm thông tin người quen, tìm hiểu trong các group vật liệu xây dựng, đóng gói. Hoặc tra cứu trên Google. Nếu bạn tìm kiếm cửa tiệm mua băng dính thông qua Google, đừng quên đọc những đánh giá của khách hàng cũ để đưa ra quyết định có nên mua hàng ở đó hay không.

Xem thêm: Mua băng dính giấy ở đâu?

Băng keo giấy chịu nhiệt

Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm một công ty sản xuất băng dính, hãy tham khảo băng dính Tân Thái Dương nhé! Đây là một địa chỉ bán băng dính được nhiều khách hàng đánh giá tốt tại Hà Nội. Sản phẩm băng dính giấy luôn đạt tiêu chuẩn về chiều dài, bề rộng hay độ dày. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều tốt nhất.

Công ty cũng có đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng để chọn được sản phẩm phù hợp nhất, giá tốt nhất. Tân Thái Dương luôn có chính sách chiết khấu cho khách hàng mua số lượng lớn, chế độ đổi trả rõ ràng.

Tóm lại

Hẳn qua bài viết trên đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho: “1 cuộn băng dính giấy dài bao nhiêu mét?”. Cũng như biết cách chọn mua băng dính giấy tốt nhất rồi. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Có thể bạn quan tâm: Băng dính giấy dùng để làm gì