Băng dính 2 mặt giá bao nhiêu?

băng dính 2 mặt giá bao nhiêu

Băng dính 2 mặt giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt là với khách hàng mua sỉ, mua hàng số lượng lớn. Trong bài viết hôm nay, băng dính Tân Thái Dương sẽ chia sẻ bảng giá băng keo 2 mặt mới nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

Trả lời: Băng dính 2 mặt giá bao nhiêu?

Tân Thái Dương gửi đến quý khách hàng bảng giá băng dính 2 mặt mới nhất. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi: Băng dính 2 mặt giá bao nhiêu?

băng dính 2 măt giá bao nhiêu

STT Mã/Tên Sản phẩm ĐVT Giá Sản Phẩm (Tham Khảo)
1 Băng dính 2 mặt xốp xanh 1.2 cm 14 cuộn/cây 25.000 VNĐ
2 Băng dính 2 mặt xốp xanh 1.8 cm 10 cuộn/cây 25.000 VNĐ
3 Băng dính 2 mặt xốp xanh 2.4 cm 10 cuộn/cây 32.000 VNĐ
4 Băng dính 2 mặt xốp xanh 4.8 cm 5 cuộn/cây 32.000 VNĐ
5 Băng keo 2 mặt trắng 1cm 30 cuộn/cây 45.000 VNĐ
6 Băng keo hai mặt trắng 1,5cm 20 cuộn/cây 45.000 VNĐ
7 Băng keo 2 mặt trắng 2cm 15 cuộn/cây 45.000 VNĐ
8 băng keo 2 mặt trắng 2,4cm 12 cuộn/cây 45.000 VNĐ

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy vào từng thời gian, chương trình khuyến mãi. Do đó, bạn nên gọi đến Tân Thái Dương. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn bạn.
  • Đối với khách hàng mua số lượng lớn. Tân Thái Dương sẽ có chính sách giá hấp dẫn hơn.

Tân Thái Dương cam kết bán giá rẻ nhất hiện nay.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá băng dính 2 mặt

Bảng giá băng dính 2 mặt có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau đây:

  • Chất liệu băng dính: Tùy vào nhà sản xuất băng dính mà chất liệu dùng để sản xuất băng dính 2 mặt sẽ khác nhau. Tại Tân Thái Dương, chúng tôi chỉ sử dụng các chất liệu cao cấp. Điều đó giúp sản phẩm của hãng luôn có những ưu điểm nhất định so với các loại băng keo khác trên thị trường. Nhưng nhìn chung, chất liệu càng cao cấp thì giá sẽ càng cao.
  • Quy trình sản xuất: Việc công nghệ hóa dây chuyền sản xuất cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí băng dính. Nhờ việc áp dụng tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời chất lượng của băng keo cũng đồng đều hơn.
  • Yêu cầu đặc biệt: Nếu khách hàng có yêu cầu riêng trong việc sản xuất băng dính thì giá có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.
  • Địa chỉ giao hàng: Với khách hàng nằm trong bán kính không quá xa đối với nhà sản xuất băng dính thì họ sẽ free phí ship. Nhưng đối khách hàng ở những khu vực xa hơn thì sẽ có thêm phí giao hàng. Mức phí này dao động từ 20-50.000 đ tùy thuộc vào khu vực bạn đang sinh sống.
  • Chính sách giá của từng nhà sản xuất: Tùy vào chính sách giá của các nhà sản xuất khác nhau sẽ ảnh hưởng đến giá băng dính.

Tóm lại, bạn cũng nên tham khảo kỹ trước khi mua.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Băng dính 2 mặt giá bao nhiêu. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới. Hoặc liên hệ trực tiếp đến Tân Thái Dương. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *