Cách chọn băng dính 2 mặt loại tốt mà bạn nên biết

Băng dính 2 mặt loại tốt

Chọn được băng dính 2 mặt loại tốt là mục đích lớn nhất của các khách hàng. Thế nhưng, bạn định nghĩa thế nào về băng keo loại tốt. Vì vậy, làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Bài viết dưới đây của Tân Thái Dương sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này nhé.

Lưu ý khi chọn băng dính 2 mặt loại tốt

Băng dính 2 mặt loại tốt cần phải đảm bảo 2 yếu tố: Chất lượng và giá thành. Trên hết thì loại băng keo này cần phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là những tiêu chí cụ thể để đánh giá băng dính loại tốt.

Chất liệu làm nên băng dính 2 mặt loại tốt

Chất liệu quyết định 80% một sản phẩm băng dính 2 mặt có đáng mua hay không. Nguyên liệu được sử dụng để sản xuất băng dính phải có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo về chất lượng.

băng dính 2 mặt loại tốt

Bạn nên yêu cầu các công ty sản xuất băng dính cung cấp giấy tờ về lô hàng. Đặc biệt là khi bạn mua hàng với số lượng lớn thì những giấy tờ này trở nên cần thiết. Ngoài ra, băng dính 2 mặt loại tốt có độ bám dính tốt, chịu được lực lớn, có khả năng chịu nhiệt, không thấm nước, không bị ăn mòn. Nếu mua băng dính 2 mặt loại dày, cần đảm bảo chịu được vật thể có trọng lượng lớn, có thể sử dụng ngoài trời, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Độ dày của màng keo 2 mặt

Độ dày của màng keo thể hiện độ bám dính của băng keo. Nếu màng keo dày, băng dính có khả năng chịu lực tốt hơn. Bạn nên chọn loại băng dính có độ dày màng keo ít nhất là 0.43 mic. Đây là độ dày màng tối thiểu để bám dính tốt trên nhiều bề mặt.

Cân nhắc kích thước dài và bề rộng băng keo 2 mặt loại tốt

Tại sao cần chú ý kích thước dài và bề rộng của băng keo 2 mặt loại tốt? Bởi vì nếu bạn chọn một loại băng keo không phù hợp với mục đích, nó sẽ rất lãng phí. Chẳng hạn như, nếu bạn không sử dụng nhiều thì không nên mua loại băng dính dài. Tương tự khi, bạn sử dụng băng dính để đính một bức tranh nhỏ lên tường, bạn không mua một cuộn băng dính có khổ quá rộng.

bang dinh 2 mat loai tot
Lựa chọn băng keo 2 mặt loại tốt cần lưu ý gì

Băng dính 2 mặt loại tốt nhất đáp ứng hoàn hảo, vừa vặn nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn địa chỉ mua băng dính 2 mặt uy tín

Băng dính 2 mặt loại tốt phải được mua ở một cửa hàng uy tín, có nhiều khách hàng tin dùng. Nếu bạn muốn mua băng dính số lượng lớn, các cơ sở kinh doanh băng dính này sẽ cung cấp hàng với giá chiết khấu tốt, giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời thúc đẩy hợp tác lâu dài.

mua băng dính 2 mặt loại tốt

Thế nhưng, giữa thế giới “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, chọn một địa chỉ mua băng dính 2 mặt loại tốt không dễ chút nào. Nhiều cửa hàng đặt lợi nhuận của mình lên hàng đầu mà quên đi quyền lợi của khách hàng. Đẩy giá lên mức cao để thu được nhiều lợi nhuận. Nhiều cơ sở sản xuất băng dính còn có các chiêu trò để cắt xén sản phẩm, làm giảm chi phí đầu tư. Nếu không may gặp phải những nơi bán hàng “trời ơi” như vậy, người mua sẽ chịu thiệt thòi rất nhiều.

Khi đến với Tân Thái Dương, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn được băng dính 2 mặt loại tốt nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm vì các nhân viên tại công ty đều là những người có kinh nghiệm, sẽ mang lại cho khách hàng những lời khuyên hữu ích. Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng khi tìm một địa chỉ bán băng dính uy tín, Tân Thái Dương luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu.

Tóm lại

Như vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ cách chọn băng dính 2 mặt loại tốt. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại website của Tân Thái Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *