Băng dính 2 mặt xốp dùng để làm gì?

bang dinh 2 mat xop

Băng dính 2 mặt xốp được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống và công nghiệp. Tùy theo ứng dụng, bạn có thể chọn loại băng dính vàng hoặc đen. Đặc tính của loại băng dính hai mặt này cũng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết hơn về cách dùng băng dính xốp 2 mặt nhé.

Băng dính 2 mặt xốp được sử dụng trong các ứng dụng nào?

Băng dính 2 mặt xốp có phần nên là lớp xốp, màu vàng hoặc đen. Lớp xốp này có nhiều kích thước độ dày, bề rộng khác nhau. Người mua sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ. Trên 2 mặt của lớp xốp nền, có một lớp keo acrylic, có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt.

Với những đặc điểm về cấu tạo này, băng dính xốp 2 mặt được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau:

1. Băng dính 2 mặt xốp được dùng để trang trí văn phòng, lớp học

Bạn có thể tìm thấy băng dính 2 mặt xốp nhiều trong cách văn phòng, lớp học, hội trường… Nó được sử dụng để dán giấy màu trang trí, dán hình ảnh trên trường.

Trong văn phòng, nó còn được dùng để dán những tờ giấy ghi chú lên bàn làm việc, máy tính.

băng dính 2 mặt xốp
Băng keo 2 mặt xốp được dùng trong trang trí

Loại băng dính xốp dùng trong ứng dụng này thường mỏng, bề rộng khoảng 1F2 hay 2F4, bởi vì các loại giấy thường rất nhẹ. Khi không sử dụng nữa, bạn có thể gỡ ra dễ dàng. Nó không để lại vết keo trên bề mặt.

Trong trường hợp, bạn muốn sử dụng băng dính xốp thay cho đinh vít để treo các bức tranh, bình hoa nhựa, đồng hồ nhỏ, giỏ trang trí… Bạn có thể tìm khác loại băng dính vàng có bề rộng lớn hơn và dày hơn. Hoặc sử dụng băng dính xốp đen.

Khi kích thước bề rộng và dày càng lớn, độ chịu lực của băng dính càng tối ưu hơn. Trong khi đó, băng dính xốp đen là sản phẩm đặc biệt dùng trong sản xuất, có sức chịu lực vượt trội, tối đa đến 5kg.

2. Băng dính 2 mặt xốp được ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô

Băng dính 2 mặt xốp sử dụng trong ô tô với nhiều công dụng khác nhau:

bang dinh 2 mat xop
Băng keo 2 mặt xốp dùng để gắn camera hành trình
  • Gắn những món đồ chơi ô tô lên mặt kính
  • Gương, chèn vào các ô cửa của ô tô, nhằm lấp chỗ trống khe cửa, tránh rung lắc do tác động bên ngoài, chống ồn hiệu quả.

Trong ứng dụng này, mọi người thường dùng băng keo đen với nhiều kích thước khác nhau.

3. Trong xây dựng

Băng dính 2 mặt xốp còn được dùng trong thi công mặt aluminum, kim loại, nhôm kính. Chèn vào trong các rãnh tiếp giáp của khung cửa, cửa sổ. Chống thấm nước trên một số bề mặt.

băng dính 2 mặt xốp giá tốt
Băng dính dùng trong thi công ốp alu mặt dựng cho công trình

Bởi vì có rất nhiều ứng dụng trong đời sống và công nghiệp, mua băng dính 2 mặt xốp trở thành nhu cầu của nhiều văn phòng, cửa hàng và khu sản xuất.

Đối với những khách hàng mua sản phẩm để kinh doanh và sản phẩm, chất lượng và giá cả của băng dính luôn là điều họ quan tâm.

Nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp băng dính 2 mặt xốp giá tốt, bền bỉ, có tính thẩm mỹ cao, tham khảo gợi ý bên dưới.

Mua băng dính 2 mặt xốp ở đâu tốt?

Băng dính 2 mặt xốp tại Tân Thái Dương là sản phẩm được tạo ra trên một quy trình chuyên nghiệp. Chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo về độ bền bỉ, cam kết an toàn và sử dụng được lâu dài mà không lo bong tróc.

Băng dính xốp 2 mặt được phân cuộn với kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Băng dính 2 mặt là gì

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, Tân Thái Dương có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm nhất, luôn mang lại cho khách hàng những lời khuyên hữu ích. Từ đó, giúp mọi người chọn được loại băng dính phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách, tiết kiệm được chi phí tối đa.

Vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ về những ứng dụng của băng dính 2 mặt xốp và địa chỉ uy tín mua sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất các loại băng dính theo yêu cầu của quý khách hàng

Hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm băng dính 2 mặt xốp và chọn mua cho mình những cuộn băng dính tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm băng dính 2 mặt nổi tiếng khác như: