Băng dính cuộn to là gì? Địa chỉ mua băng keo cuộn to tốt, giá rẻ

Băng dính cuộn to được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, các khu công nghiệp, công xưởng… Chúng có nhiều ứng dụng trong đời sống và là sự lựa chọn giúp bạn có thể tiết kiệm và mang đến nhiều lợi ích. 

Băng dính cuộn to là gì?

Băng dính cuộn to (băng keo cuộn to) là loại băng dính trong có kích thước lớn và trọng lượng lên tới 800 yard (trong đó yard là đơn vị đo chiều dài, 1 yard = 91,44cm) hoặc có khối lượng lớn từ 1kg trở lên. Đa phần nó được sử dụng để dán các đồ vật, hàng hóa có kích thước lớn. Do đó, có thể coi đây là sản phẩm dành cho các công ty, nhà xưởng cần đóng gói hàng hóa cỡ lớn, với số lượng rất nhiều sản phẩm. 

Băng keo cuộn to là sản phẩm có nhiều ứng dụng quan trọng trong cuộc sống. Để không bỏ lỡ những lợi ích to lớn từ dòng sản phẩm này mang lại, hãy cùng khám phá những ích lợi đó ngay sau đây nhé.

Tham khảo thêm:

Ưu điểm của băng keo cuộn to

Các đơn vị cần đóng gói và phân phối các sản phẩm có kích thước tương đối lớn thì băng keo cuộn to đóng vai trò rất quan trọng.

Băng dính cuộn to bọc kín các vật kích thước lớn

Băng dính cuộn to là gì
Hình ảnh: Cuộn băng dính đóng hàng loại to

Khi sử dụng băng keo cuộn to, bạn có thể lựa chọn loại có chiều rộng lớn. Như vậy, các sản phẩm cần bọc có thể được gói gọn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Loại băng dính này thường được dùng hiện nay đó là băng dính OPP, băng dính dán sàn, băng dính trong, băng dính đục, băng dính in logo, băng dính sợi thủy tinh, băng dính vải… Nói chung, có rất nhiều loại băng dính to phù hợp với từng nhu cầu bọc, bảo vệ vật có chất liệu khác nhau.

Tham khảo thêm: Báo giá các loại băng keo mới nhất

Độ chịu nhiệt, chịu bền tương đối cao

Băng dính được tạo thành từ các nguyên liệu đảm bảo chất lượng, được kiểm định rõ ràng, đạt tiêu chuẩn. Do đó, các sản phẩm băng dính cỡ to hay nhỏ được sản xuất ra đều cần đảm bảo tính chịu nhiệt, chịu bền tốt. Với mỗi loại băng dính chuyên dụng sẽ phù hợp với các bề mặt chất liệu khác nhau. Ngoài ra, các cuộn băng dính cỡ lớn phải đảm bảo khả năng chống thấm nước tốt, giúp quá trình đóng gói sản phẩm, hàng hóa không bị ảnh hưởng.

Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian

Có thể thấy để sử dụng loại sản phẩm băng keo cuộn to sẽ mang đến nhiều lợi thế hơn cho bạn. Trong chuỗi dây chuyền sản xuất công nghiệp như hiện nay, việc đòi hỏi sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và xử lý sản phẩm nhanh mà vẫn phải đảm bảo. Do đó, khi cần sử dụng đến các cuộn băng dính để đóng gói hàng hóa thì các cuộn băng dính cỡ lớn sẽ giúp bạn tiết thời gian. Bạn khỏi cần tốn nhiều thời gian thay băng dính, giúp quá trình sản xuất, đóng gói diễn ra một cách trơn tru, nhanh chóng. Đảm bảo năng suất và sản lượng sản phẩm mục tiêu đề ra.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải sử dụng nhiều cuộn băng dính nhỏ lẻ với giá cả tương đối cao, bạn sử dụng băng dính cuộn to sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Nó giúp bạn ít tạo ra rác cho môi trường bởi không cần phải vứt đi nhiều phần lõi. Đồng thời, các chi phí dành cho sản phẩm cuộn to sẽ rẻ hơn so với việc bạn dùng nhiều cuộn băng dính nhỏ.

Giới thiệu địa chỉ mua cuộn băng dính to chất lượng, giá tốt

Để mua được loại băng dính cuộn to có chất lượng cao và giá thành rẻ thì bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín. Băng dính Tân Thái Dương sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tân Thái Dương mang đến cho bạn nhiều loại sản phẩm băng dính với chất liệu, mẫu mã khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần lo lắng về chất lượng. Các sản phẩm được Xưởng sản xuất băng dính và cung cấp phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe.

Ngoài ra, Tân Thái Dương còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp tư vấn và giải quyết nhanh chóng vấn đề khi bạn cần đến băng dính.

Kết luận

Với những thông tin mà Tân Thái Dương vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được băng dính cuộn to là gì và những đặc điểm của nó. Bên cạnh đó, Tân Thái Dương cũng mong bạn sẽ chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành cho thời gian sắp tới. Nếu có thắc mắc gì xin hãy gọi đến Hotline: 0944.524.620 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.