Băng dính ghi chú là gì? Ứng dụng của băng keo ghi chú

băng dính giấy ghi chú

Băng dính ghi chú được sử dụng trong các văn phòng, trường học, các khu đóng gói, sản xuất với mục đích đánh dấu và phân loại sản phẩm. Nó giúp cho quá trình làm việc và sản xuất diễn ra trơn tru. Thế nhưng, bạn có biết nó được dùng trong những lĩnh vực cụ thể nào? Cùng Tân Thái Dương tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Băng dính ghi chú là gì?

Băng dính ghi chú là loại băng dính giấy mỏng, được sử dụng để ghi chú. Nó có cấu tạo gồm hai lớp: lớp nền giấy màu trắng sữa, trống và có khả năng viết chữ lên bề mặt. Mặt còn lại là lớp keo cao su hòa tan, có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau. Băng dính ghi chú có thể dán trên tường, hộp giấy, vải, nhựa,… và không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, khi gỡ băng dính, nó không để lại vết keo dính trên bề mặt.

băng dính giấy ghi chú
Mẫu băng keo giấy sử dụng để làm ghi chú

Băng keo ghi chú có khả năng chịu nhiệt lên đến 80 độ C, sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ cao. Vì vậy mà loại băng dính giấy này cũng có nhiều kích thước khác nhau để sử dụng trong nhiều trường hợp nhất định.

Băng dính ghi chú được dùng vào mục đích gì?

Băng keo ghi chú được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể là:

Băng dính ghi chú được dùng trong văn phòng, trường học

Ứng dụng quẹn thuốc nhất của băng keo ghi chú là dùng trong trường học với các mục đích ghi chú, đánh dấu tài liệu, trao đổi thông tin nội bộ và trang trí.

Bạn có thể dán nó lên các loại giấy tờ, tài liệu với tên của nó. Việc này giúp bạn đơn giản hóa việc phân loại và tìm kiếm tài liệu giấy khi cần. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tăng năng suất làm việc.

Ngoài ra, với bề mặt màu trắng sữa khá mỏng, băng keo ghi chú còn được dùng dán các tranh ảnh trang trí, rất đảm bảo thẩm mỹ và không bị rơi.

Tham khảo thêm: Băng keo giấy màu được dùng để làm gì?

Ứng dụng của băng keo ghi chú trong thư viện

Trong thư viện, những miếng băng dính ghi chú khi chú được cắt và dán gọn gàng trên những kệ sách để phân loại các khu vực để sách trong thư viện. Mọi người có thể tìm kiếm quyển sách mình cần một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, băng dính giấy ghi chú còn được dùng dán trên từng quyển sách, ghi mã số sách, giúp quá trình kiểm kê, cho mượn sách dễ dàng hơn.

băng dính giấy ghi chú
Hình ảnh mẫu băng keo ghi chú khổ lớn, được dùng cho các sản phẩm cần ghi nhiều

Trong ngành dược

Băng keo ghi chú được dùng nhiều trong ngành dược, các bệnh viện, trạm xá, quầy thuốc. Nó được dùng để ghi chú tên thuốc, phân loại thuốc trong quầy và ghi chú liều lượng cho từng gói thuốc bán cho khách.

Trong may mặc

Băng keo ghi chú được dùng để ghi lại những lỗi sai trong quá trình may sản phẩm. Sau khi mỗi sản phẩm được may xong, nó sẽ được kiểm tra lỗi. Nếu sản phẩm có lỗi sai, người kiểm tra sẽ ghi chú lên băng dính để các công nhận sửa lại.

Trong ngành sơn, gỗ, nhôm kính

Trong xây dựng, băng dính ghi chú được dùng để tạo các đường thẳng tiếp nối 2 màu sắc đẹp mắt nhất khi sơn tường. Ngoài ra, nó được dùng dán lên những đường kẻ của viên gạch men đã lót. Cách này sẽ tránh bụi bẩn bám vào đường gạch và để lại những dấu vết mất thẩm mỹ.

Mua băng dính ghi chú ở đâu chất lượng giá tốt

Để mua băng dính ghi chú chất lượng và giá tốt, bạn không nên bỏ qua nhà sản xuất băng dính Tân Thái Dương.

băng dính tân thái dương

Công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại băng keo chất lượng trên thị trường, trong đó bao gồm:

Cùng với nhiều loại băng dính khác.

So với nhiều công ty khác, Tân Thái Dương nổi trội hơn ở chính sách bán hàng và chất lượng dịch vụ thuộc TOP đầu tại Việt Nam. Cụ thể:

Công ty cam kết các sản phẩm băng dính bán ra đều có chất lượng tốt nhất. Quý khách có thể trả lại hàng nếu không hài lòng với chất lượng như cam kết.

Công ty cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại băng dính khác nhau. Do đó, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Chính sách giao hàng nhanh trong 2h, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán cũng được áp đụng để đảm bảo mang lại sự thỏa mái cho khách hàng.

Kết luận về băng dính ghi chú

Băng keo ghi chú là một loại băng dính rất đa năng đúng không nào? Chính vì vậy, việc trang bị những cuộn băng dính giấy này trong văn phòng, gia đình cũng như các khu đóng gói sản phẩm, cơ sở kinh doanh là hết sức cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên sản xuất băng dính ghi chú chuẩn chất lượng, độ bám dính tốt và giá thành phải chăng, hãy đến với Tân Thái Dương nhé.

Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về băng dính ghi chú.

Tham khảo thêm: Băng dính giấy mua ở đâu chất lượng, giá rẻ?