[HỎI & ĐÁP] Băng dính giấy mua ở đâu chất lượng, giá tốt?

Băng dính giấy mua ở đâu

Băng dính giấy mua ở đâu? là câu hỏi nhiều người quan tâm. Đặc biệt, các xưởng sản xuất và các cơ sở kinh doanh luôn có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn. Thế nhưng, chất lượng tốt thôi chưa đủ, giá cả phải chăng là điều cần thiết. Tìm ở đâu một công ty phân phối băng dính đảm bảo cả về chất lượng và giá cả như vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo!

Băng dính giấy mua ở đâu chất lượng, giá cả phải chăng?

Băng dính giấy mua ở đâu? Đây là câu hỏi không xa lạ gì trên các hội nhóm về băng dính. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn cửa hàng bán băng dính dọc các con phố. Hay chỉ đơn giản là gõ cụm từ: “băng dính giấy” trên Google là đã có hàng triệu kết quả. Thế nhưng, đâu mới là địa chỉ lý tưởng để bạn có thể yên tâm mua hàng và hợp tác lâu dài.

băng dinh giấy mua ở đâu

Tân Thái Dương là đơn vị chuyển sản xuất và phân phối băng dính giấy hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm băng dính tại Tân Thái Dương đa dạng về độ rộng, chiều dài và bề dày. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng.

Đặc biệt, mua hàng tại Tân Thái Dương, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn mua hàng với số lượng lớn, công ty luôn có chính sách ưu đãi kèm chiết khấu cao dành cho bạn. Ngoài ra, sau khi chốt đơn hàng, Tân Thái Dương cam kết về tiến độ sản xuất và bàn giao đến tay khách hàng đúng theo thời hạn trong hợp đồng.

Xem thêm: Các mẫu băng dính giấy do công ty tân thái dương sản xuất:

https://bangdinhtanthaiduong.com/ca/bang-dinh-giay/

Qua những thông tin vừa rồi, có thể thấy Tân Thái Dương chính là câu trả lời cho câu hỏi: Mua băng dính giấy ở đâu tốt?

Những lưu ý khi mua băng dính giấy

Băng dính giấy tại Tân Thái Dương có cấu tạo 2 lớp. Lớp màng bên ngoài là giấy bóng, dai, khó bị rách, không thấm nước, có thể viết chữ lên được. Lớp băng keo acrylic bên trong có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt, độ bền cao. Loại băng dính này được nhiều khách hàng của công ty mua số lượng lớn để sử dụng trong văn phòng và một số ngành công nghiệp như may mặc, dược phẩm…

Đặc biệt, bạn nên lưu ý 3 thông số dưới đây khi mua các loại băng keo giấy:

Chiều dài

Thông thường, độ dài của băng dính giấy được tính bằng yard, tương đương 0,91m. Chẳng hạn, khi bạn mua một cuộn 100yard, tức 91m. Trên thực tế, không khách hàng nào có thể kiểm tra độ dài của băng dính ngay tại cửa hàng thậm chí lúc mua về. Lợi dụng điều này, một số nhà sản xuất băng dính đã cắt xén chiều dài cuộn băng dính để giảm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận.

bang dinh giay mua o dau

Để tránh được tình trạng này, bạn nên tham khảo nhiều cửa hàng băng dính và so sánh độ dày của cuộn băng dính để biết được nơi nào “cắt xén” cuộn băng keo và tránh mua tại cửa hàng đó.

Trọng lượng

Nhiều nhà sản xuất cũng có cách “gian lận” về trọng lượng của băng dính, họ tăng làm phần lõi dày hơn và phần màng keo mỏng hơn. Có khi một cuộn băng dính có phần lõi dày đến 10 – 10mm, chiếm một tỉ lệ lớn trong trọng lượng chung. Khi mua những cuộn băng keo có phần lõi giấy dày như vậy, khách hàng sẽ bị “lỗ”, bởi vì phần lõi giấy sẽ bỏ đi mà không cần sử dụng. Lớp màng keo mỏng chỉ sử dụng một thời gian ngắn.

Bạn nên cẩn trọng những loại băng dính có phần lõi giấy dày quá 5mm. Trong trường hợp nghi ngờ, bạn có thể hỏi trực tiếp chủ cửa hàng về trọng lượng của cuộn băng dính và trọng lượng thành phần. Để tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn loại có lớp lỗi giấy càng mỏng càng tốt.

Độ dày màng

Độ dày của màng keo đại diện cho khả năng bám dính của cuộn băng dính giấy. Tùy theo yêu cầu ứng dụng, bạn cân nhắc để lựa chọn cuộn băng dính có độ dài màng phù hợp. Tuy nhiên, độ dài màng không nên nhỏ hơn 0.43 mic để đảm bảo độ bám dính của băng keo.

mua bang dinh giay o dau

Tóm lại

Những thông tin mà mình vừa chia sẻ ở trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: Mua băng dính giấy ở đâu tốt? Đặc biệt, Tân Thái Dương khuyên bạn nên lưu ý những thông số khi mua băng dính và nên lựa chọn những đơn vị uy tín. Nếu bạn còn câu hỏi nào cần giải đáp thì xin hãy để lại ý kiến bên dưới. Tân Thái Dương sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, bạn nên tham khảo website https://bangdinhtanthaiduong.com/ để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *