Băng dính giấy trang trí loại nào tốt mà bạn nên dùng?

Băng dính giấy trang trí

Băng dính giấy trang trí được sử dụng nhiều tại các gia đình, trường học, văn phòng,… hay bất kỳ một nơi nào cần làm đẹp. Vai trò của nó là giúp cho không gian sống, làm việc của mọi người trở nên sống động hơn, màu sắc hơn. Từ đó làm tăng cảm hứng của mọi người trong cuộc sống. Để tìm hiểu nhiều hơn về loại băng dính giấy này, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Điểm danh các loại băng dính giấy trang trí hay dùng

Băng dính giấy trang trí được sử dụng phổ biến nhất là băng keo giấy màu hoặc băng dính có họa tiết.

băng dính giấy trang trí

Băng keo giấy màu – loại băng dính giấy trang trí được nhiều người sử dụng

Băng keo giấy màu là loại băng dính giấy trang trí có một mặt giấy trơn và một mặt keo dính. Băng dính giấy màu đa dạng về kích thước, chiều dài. Tuy nhiên, trong trang trí, mọi người thường lựa chọn các loại băng dính mỏng, khổ rộng khoảng từ 1.2 đến 5 cm. Bạn có thể viết hoặc vẽ lên bề mặt giấy này. Sau đó, bóc keo ra khỏi cuộn và dán lên các bề mặt như tường, máy tính, bàn học, cửa,…

băng keo giấy màu là gì

Băng dính giấy có họa tiết

Băng giấy giấy có họa tiết được bán ở rất nhiều các nhà sách. Được các bạn trẻ rất yêu thích. Bởi vì những hình ảnh, họa tiết trên băng dính rất đa dạng, dễ thương. Loại băng dính thường phục vụ cho nhu cầu cá nhân, chẳng hạn như dán các giấy note trên máy tính, trên tường, dán các dụng cụ trong phòng, bàn làm việc…

băng dính giấy họa tiết

Băng dính giấy có họa tiết thường có kích thước nhỏ. Thông thường, nó có khổ rộng khoảng từ 1 – 2.5 cm.

Băng dính giấy trang trí có đặc điểm gì nổi bật?

Băng dính giấy trang trí có nhiều ưu điểm nổi bật:

✔️ Đa dạng mẫu mã, màu sắc, dễ dàng lựa chọn theo mong muốn.

✔️ Có thể viết, vẽ lên băng dính theo ý thích. Tạo nên những vật dụng trang trí có phong cách riêng.

✔️ Chất keo dính vừa đủ. Chắc chắn trên mọi bề mặt, không bị rơi ra sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, khi gỡ băng dính ra khỏi bề mặt, nó vẫn không để lại lớp keo dính.

✔️ Sử dụng dễ dàng. Bạn chỉ cần gỡ ra và dán lên vị trí muốn trang trí.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, băng dính trang trí được sử dụng nhiều trong văn phòng và đời sống. Vậy ứng dụng cụ thể của nó là gì? Mời bạn tham khảo tiếp phần thông tin dưới đây.

Ứng dụng của băng dính giấy trang trí là gì?

Băng dính giấy trang trí được sử dụng trong văn phòng

Băng dính giấy trang trí được sử dụng trong văn phòng để trang trí không gian, dán các loại giấy note, phân loại tài liệu giấy tờ, ghi chú thông tin… Ngoài ra, một số loại băng dính giấy màu có kích thước rộng lớn được sử dụng dán các bưu kiện, hàng hóa, bì thư,… trong văn phòng. Phục vụ cho nhu cầu chuyển phát hàng hóa, thư từ giao dịch với đối tác khách hàng.

băng dính giấy trang trí

Sử dụng trong các trường học

Cũng như trong văn phòng, loại băng dính sử dụng ở các trường học là băng dính giấy màu trơn. Thường dùng để làm những món đồ trang trí thủ công, dán các hình ảnh, thời khóa biểu lên trường…Mục đích chính là trang hoàng không gian lớp học sinh động hơn, giúp các bạn có nhiều hứng thú hơn khi đến trường.

băng dính giấy trang trí

Sử dụng cho mục đích cá nhân

Bạn có thể sử dụng keo dán giấy trang trí để làm những món đồ DIY tặng cho bạn bè, người thân, trang trí nhà cửa, gói quà, làm đẹp cho các dụng cụ làm việc, học tập. Thông thường, mọi người hay mua băng dính giấy với những họa tiết xinh xắn để sử dụng trong không gian riêng của mình.

Tóm lại

Băng dính giấy trang trí được bán rất nhiều tại các tiệm văn phòng phẩm, tạp hóa. Bạn có thể mua nó để trang trí không gian làm việc, học tập cho mình. Khi nhìn vào những hình ảnh trang trí dễ thương, bạn sẽ có thêm hứng thú với cuộc sống, công việc và học tập đấy. Băng Dính Tân Thái Dương cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết bày của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

One thought on “Băng dính giấy trang trí loại nào tốt mà bạn nên dùng?

  1. Pingback: Băng dính giấy da bò và những điều bạn cần biết | Tân Thái Dương

Comments are closed.