Băng dính thời trang dùng để làm gì? có những loại nào?

Ứng dụng băng dính thời trang

Băng dính thời trang – một loại băng dính khá lạ đối với nhiều người nhưng được sử dụng rất phổ biến đấy. Nó là giải pháp cứu cánh tuyệt vời cho chị em những lúc vô tình “sơ hở” khi diện trang phục. Để hiểu rõ hơn về loại băng dính này, mời bạn đọc bài viết của Tân Thái Dương dưới đây nhé.

Đặc điểm của băng dính thời trang

Băng dính thời trang là loại băng dính 2 mặt đặc biệt có màu trong suốt. Nó thường được làm từ chất liệu lụa mềm, an toàn cho làn da và không gây kích ứng. Điều này khiến mọi người yên tâm hơn khi sử dụng. Bạn có thể dán nó tại nhiều vị trí khác nhau. Băng dính này có khả năng bám dính tốt trên cả vải và da. Khi bạn gỡ băng dính ra, sẽ không để lại vết keo nào trên vải, cũng như không làm xước chỉ, hỏng trang phục.

băng dính thời trang
băng dính thời trang

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng lại băng dính bằng cách giặt tay ở nước nhiệt độ dưới 30 độ C và phơi khô tự nhiên.

Ứng dụng của băng dính thời trang

Được sử dụng như một phụ kiện cho trang phục

Đúng như tên gọi của nó, băng dính thời trang được sử dụng như một phụ kiện đi cùng với các trang phục. Các cô gái hay sử dụng loại băng dính này khi mặc các trang phục gợi cảm như áo váy hở vai, lưng, áo ba lỗ, váy ngắn… Bạn cũng có thể sử dụng nó để dán chỗ hở giữa hai nút ngực.

Việc cố định trang phục ngắn sẽ giúp các cô nàng tránh khỏi những “sơ hở” không đáng có. Khắc phục những sự cố như áo cúp ngực bị tụt, kém duyên. Từ đó, giúp các nàng trở nên tự tin hơn khi diện các trang phục ngắn ra ngoài.

bang dinh thoi trang
Ứng dụng của băng keo thời trang

Ngoài ra, nó còn được dùng để cố định phần cổ áo, khăn quàng hay khăn turban vào cổ của bạn một cách khéo léo. Vì vậy, đối với các cô nàng yêu thích phong cách gợi cảm thì đây là một phụ kiện không thể thiếu.

Mời bạn tham khảo thêm: Hướng dẫn vẽ móng tay bằng băng dính cực kỳ đơn giản

Sử dụng làm đệm giày cao gót

Mặc dù không phải công dụng chính nhưng nhiều người vẫn sử dụng băng dính thời trang để đệm vào giày cao gót. Thường thì mọi người sẽ băng ngón chân thứ ba và thứ tư cũng như phần gót chân. Đây là những vị trí rất dễ bị tổn thương khi bạn mang giày cao gót trong một thời gian dài. Nhờ băng dính này, các ngón chân sẽ không bị đau hay sưng phồng khi mang giày cao gót. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi sải những bước chân của mình.

Kích thước của băng dính thời trang
Kích thước của băng dính thời trang

Lấy đi những mảnh vải vụn tức thì

Trong trường hợp áo của bạn bị xơ vải, bạn lại không có kiên nhẫn ngồi lấy từng vụn vải ra. Bạn có thể sử dụng băng dính này dán lên áo. Rồi cuộn keo qua những vị trí có vết vải vụn. Khi đó, trang phục của bạn sẽ sạch sẽ trở lại ngay.

Cũng có cách sử dụng tương tự, bạn có thể tham khảo thêm băng dính trong.

Sửa lai đường chỉ áo quần

Nếu áo quần của bạn bị sứt chỉ trong lúc bạn quá bận rộn và không thể khâu lại, bạn có thể sử dụng băng dính để dán đường chỉ tạm thời. Băng dính bám dính tốt nên bạn cũng không lo bị bung khi hoạt động mạnh. Sau khi về đến nhà, bạn có thể gỡ băng dính ra và khâu lại cẩn thận.

Tóm lại

Bài viết mà Tân Thái Dương vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu được bản chất băng dính thời trang là gì? Ứng dụng của nó trong đời sống như thế nào. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn sử dụng băng dính hiệu quả hơn. Nếu có gì thắc mắc, bạn hãy để lại ý kiến bên dưới. Băng Dính Tân Thái Dương sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về băng dính thì hãy ghé thăm website: https://bangdinhtanthaiduong.com/ nhé.