Băng keo giấy tiếng Anh là gì? Tiếng Trung là gì?

băng dính giấy tiếng anh

Băng keo giấy tiếng anh là gì? Tiếng trung là gì? Đây là những “cụm từ” được tìm kiếm phổ biến trên Google hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua băng dính giấy cũng không còn gói gọn trong phạm vi đất nước Việt Nam nữa. Bạn có thể tìm được những nguồn hàng giá rẻ, chất lượng ở nước ngoài. Hoặc bán sản phẩm của mình cho khách quốc tế. Biết ngoại ngữ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm hay tư vấn cho khách hàng tốt hơn.

Mục lục

Băng keo giấy tiếng anh là gì?

Băng keo giấy tiếng Anh là “Masking tape”. Khi bạn muốn tìm thông tin về loại băng dính này bằng tiếng anh, bạn có thể nhập từ khóa này vào thanh tìm kiếm.

Băng keo giấy tiếng anh là gì

Hiện nay, có nhiều trang thương mại điện tử bán sản phẩm băng dính giấy. Phổ biến nhất là Amazon, eBay. Trên các trang này, bạn có thể tìm thấy các nguồn hàng băng dính giá rẻ. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm ưng ý nhất, đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng, bạn nên tìm thông tin cụ thể của các nhà cung cấp. Rồi sau đó mới đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Băng keo giấy tiếng Trung là gì?

Trung Quốc là công xưởng sản xuất băng dính lớn nhất thế giới. Tại đây, bạn có thể tìm thấy bất kỳ mặt hàng nào với giá cực rẻ. Tất nhiên, băng dính giấy cũng không ngoại lệ.

Băng keo giấy trong tiếng Trung Quốc là 遮蔽胶带 – Zhēbì jiāodài. Bạn chỉ cần copy từ khóa này và dán lên thanh tìm kiếm của các trang bán hàng online của Trung Quốc. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm băng dính giấy đủ loại với giá thành rẻ hơn hẳn so với sản phẩm trong nước.

Băng keo giấy tiếng trung là gì

Xem ngay: Bảng giá các loại băng dính mới nhất

Một số trang web của Trung Quốc mà bạn có thể mua băng dính giấy là Taobao, 1688, Alibaba, Tmall… Về bản chất, đây đều là những kênh mua bán hàng online những sản phẩm nội địa Trung. Gía thành rẻ hơn hẳn so với hàng Việt. Điểm khác biệt giữa các trang web này là nó phục vụ cho đối tượng khách hàng khác nhau.

Taobao phục vụ nhu cầu mua hàng lẻ, chủ yếu phục vụ nhu cầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, các cửa hàng trên Taobao chưa được kiểm duyệt kỹ về chất lượng. Bạn cần có kinh nghiệm để chọn một nguồn hàng tốt trên Taobao. 1688 và Alibaba đều là kênh bán hàng giá sỉ, số lượng lớn. Các gian hàng trên hai kênh này đều có giấy tờ đầy đủ để đảm bảo uy tín. Sự khác biệt là Alibaba bán hàng trên phạm vi toàn cầu, 1688 chuyên bán hàng cho thị trường Trung Quốc.

Tại sao bạn nên biết tên gọi băng keo giấy tiếng Anh hoặc tiếng Trung?

Nếu bạn là một người mua hàng số lượng ít, phục vụ nhu cầu cá nhân, bạn có thể không cần quan tâm đến tên gọi tiếng anh hay tiếng trung của băng dính giấy. Nếu bạn là một đại lý kinh doanh băng dính, công ty cung cấp băng dính, từ khóa băng dính giấy tiếng anh hay tiếng trung là cần thiết với bạn.

Biết băng keo giấy tiếng Anh là gì bạn sẽ nhập hàng với giá tốt hơn

Đối với người kinh doanh, bán được nhiều hàng và tiết kiệm chi phí đầu tư là quan trọng hàng đầu. Đôi khi những khách hàng, đối tác trong những nước không đáp ứng được nhu cầu này của họ tốt nhất. Người kinh doanh có thể tìm kiếm nguồn hàng rẻ hơn từ nước ngoài, sau đó nhập về để bán. Mặc dù phí ship cao nhưng khi nhập hàng số lượng lớn, hàng hóa bạn nhập về có giá tốt hơn hẳn so với hàng hóa trong nước. Về lâu dài, đây là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tăng lợi nhuận.

băng dính giấy chịu nhiệt

Nhập nguyên liệu sản xuất băng keo giấy

Hầu hết công ty gia công băng dính tại Việt Nam đều nhập nguyên liệu sản xuất băng keo từ nước ngoài. Phổ biến nhất là các nước Đài Loan, Trung Quốc, Singapore… Bởi vì chất lượng nguyên liệu cao hơn. Đảm bảo những sản phẩm đạt những tiêu chí tốt nhất về kỹ thuật. Việc biết được từ khóa băng dính giấy tiếng anh hoặc tiếng trung cũng như thông tin liên quan sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong khâu tìm kiếm đối tác.

Mời bạn tham khảo thêm: Băng keo giấy chịu nhiệt và tất cả những điều bạn cần biết

băng dính giấy che chắn sơn
Hình ảnh băng dính giấy che chắn sơn

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Việc bán hàng cho khách nước ngoài hoàn toàn là có thể, nếu sản phẩm của doanh nghiệp bạn đủ tốt. Ngoài ra, biết ngoại ngữ sẽ giúp các bạn tìm được nhiều thị trường tốt, khách hàng tiềm năng hơn.

Tham khảo thêm: Băng dính giấy dùng để làm gì? Lưu ý khi dùng băng keo giấy

Tóm lại

Như vậy, bài viết trên đây đã cho bạn biết về băng keo giấy tiếng Anh là gì?, băng dính giấy tiếng Trung là gì. Cũng như chia sẻ những lý do bạn nên biết ngoại ngữ khi buôn bán. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.