Băng keo trong giá rẻ: Bạn có nên mua hay không?

Băng keo trong giá rẻ

Bạn đang cần lời khuyên có nên mua băng keo trong giá rẻ hay không. Nếu muốn biết sự thật thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Băng keo trong giá rẻ – Nguyên nhân do đâu mà có?

Băng keo trong giá rẻ được hiểu là những sản phẩm có giá rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Chẳng hạn như, giá sỉ của một cuộn băng keo trong trên thị trường là 7,000 đồng/cuộn. Nếu sản phẩm bán ra với giá 4,000 – 5,000 đồng/ cuộn, có thể gọi nó là băng dính giá rẻ.

Có nhiều nguyên nhân khiến giá băng keo trong trở nên rẻ. Và dưới đây là một số những dẫn chứng.

Nguồn nguyên liệu giá rẻ

Nhiều công ty sản xuất băng dính lớn có mối quan hệ làm ăn với các xưởng sản xuất nguyên liệu. Vì vậy mà họ có thể mua với giá thành rẻ. Từ đó, chi phí cho quá trình sản xuất ra một băng keo cũng ít hơn. Vì vậy, sản phẩm được bán ra với mức giá tốt hơn.

băng dính trong giá rẻ
băng dính trong giá rẻ

Khách hàng mua số lượng lớn

Khi mua băng dính với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được mức giá rẻ hơn rất nhiều (trong kinh doanh hay gọi là mua băng dính keo giá sỉ). Tuy nhiên, mức chiết khấu % sẽ phụ thuộc vào từng chính sách của các công ty sản xuất băng dính trong. Một ví dụ cụ thể: Khi mua hàng tại Tân Thái Dương, khách hàng sẽ nhận được một mức chiết khấu nhất định từ 5% – 20%. Điều này tùy thuộc vào số lượng băng dính khách hàng mua được. Cho nên, đây cũng được xem là 1 lý do cho sự xuất hiện của băng dính trong giá rẻ.

Cắt xén nguyên liệu để giảm giá thành

Người ta thường nói đến các sản phẩm giá rẻ theo chiều hướng tiêu cực. Đối với mặt hàng băng dính, bạn cũng không tránh khỏi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Một số xưởng sản xuất thường cắt xén nguyên liệu nhằm giảm chi phí. Họ có thể giảm chiều dài cuộn băng keo, giảm trọng lượng màng keo, tăng trọng lượng lõi giấy, bớt đi lớp keo,… Những cách “gian lận” này, nếu không có kinh nghiệm, máy móc đo đạc, người mua gần như không thể nhận ra được. Thông thường, những cuộn băng dính kém chất lượng sẽ không đảm bảo về độ bền, độ bám dính. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của khách hàng.

bang dinh trong gia re
Hình ảnh cuộn băng keo trong

Vậy có nên mua băng keo trong giá rẻ hay không?

Bạn thấy đấy, không phải sản phẩm băng keo giá rẻ nào cũng xấu. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi mua loại hàng này. Và để yên tâm hơn, mình khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị kinh doanh uy tín. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm mua băng keo giá rẻ của Tân Thái Dương:

Tham khảo thêm: Những điều bạn chưa biết về băng keo trong chống nước

Băng keo trong giá rẻ
Cuộn băng keo trong giá rẻ của Băng Dính Tân Thái Dương

Kinh nghiệm lựa chọn băng dính trong giá rẻ chất lượng

  • Bạn nên chọn ra một số công ty băng dính uy tín để tham khảo và so sánh.
  • Kiểm tra đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của những công ty này.
  • Đến trực tiếp để xem hàng hoặc yêu cầu gửi mẫu.
  • Kiểm tra thái độ làm việc có chuyên nghiệp và hợp tác hay không.
  • Nếu mua hàng số lượng lớn cần có hợp đồng mua bán rõ ràng.
  • Cuối cùng, nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ bán băng keo trong giá rẻ, chất lượng thì hãy tham khảo băng Dính Tân Thái Dương nhé.

Tóm lại, bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin về băng keo trong giá rẻ. Hy vọng bạn sẽ luôn là khách hàng thông thái khi mua hàng. Hãy xem xét kỹ lưỡng để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Và đừng quên, theo dõi nhiều thông tin hữu ích khác tại website của Tân Thái Dương.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *