Băng Dính Bóng

Showing all 3 results

Băng dính bóng thực chất là băng dính dán thùng OPP màu và có lớp ngoài trơn bóng. Đây cũng là loại băng keo được sử dụng trong đời sống và công nghiệp. Công dụng chính của nó là đóng gói và đánh dấu các thùng hàng, từ đó giúp phân loại hàng hóa dễ dàng hơn.

Băng dính bóng là gì?

Băng dính bóng gồm lớp nền là màng OPP màu sáng sáng bóng và lớp keo dính Acrylic. Nhờ đó mà nó có độ bám dính cực tốt trên nhiều bề mặt khác nhau, không pha tạp chất và không bị đổi màu khi sử dụng lâu.

Ưu điểm của băng keo bóng

Ưu điểm của băng keo bóng:

+ Độ dính cao 50mic màng cả keo.

+ Chịu lực tốt hơn nhiều so với băng dính đục

+ Có khả năng chống thấm nước, chống ẩm, chống bụi bẩn và ngăn được mùi hương.

+ Cách sử dụng đơn giản, tiện lợi và thân thiện với mô trường.

Quy cách đóng gói băng dính bóng

Nếu băng dính trong và đục được có nhiều mẫu với kích thước bề rộng đa dạng, băng dính trong có khổ rộng của cuộn băng keo là 4.8cm, độ dài 100Y (90m). Bề rộng của nó thích hợp cho việc đóng thùng hàng.

Ngoài ra, băng keo bóng còn có một chiều dài như 50m, 70m, 90m, 135m, 180m… Hoặc bạn có thể đặt băng dính bóng theo quy cách riêng nếu mua số lượng lớn.

Sản phẩm được đóng với 6 cuộn/cây và 20 cây/thùng.

Ứng dụng của băng dính bóng là gì?

Băng dính bóng được sử dụng nhiều trong việc ngành công nghiệp đóng gói. Nó được dùng để bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng để phân loại hàng hóa, tránh gây nhầm lẫn giữa các loại hàng hóa khác nhau.

Mua băng dính bóng ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua băng dính bóng uy tín thì Tân Thái Dương chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Các sản phẩm băng dính nói chung và băng dính bóng nói riêng tại Băng Dính Tân Thái Dương đều có chất lượng tốt, độ bền cao, dẻo dai. Điều này có được nhờ vào sự tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến lúc sản xuất và thành phẩm.

Ngoài ra, mua hàng tại Tân Thái Dương bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo. Đây cũng là phong cách phục vụ khách hàng tại Tân Thái Dương.

Liên hệ mua băng dính bóng:

Địa chỉ văn phòng: 16 Bảo Linh – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: 73 phố Đại Đồng – Phường Thanh Trì – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 09789505630944524620

Website: https://bangdinhtanthaiduong.com/

Email: tanthaiduongcompany@gmail.com