Băng Dính Nhuôm

Showing the single result

Băng dính nhôm hay băng dính bạc là lựa chọn hàng đầu cho các công trình thi công xây dựng, điện tử, điện lạnh,… Bởi vì loại băng dính này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc điểm của băng dính nhôm là gì? Tại sao băng dính nhôm được sử dụng phổ biến? Cùng tìm hiểu nhé!

Băng dính nhôm là gì ?

Băng dính nhôm hay còn được gọi là băng dính bạc bao gồm những lá nhôm dát mỏng được quết một lớp keo Acrylic có độ bám dính tốt, là một loại băng dính đặc biệt với rất nhiều ưu điểm nổi bật, được sử dụng phổ biến trong thi công xây dựng hệ thống cách điện, cách nhiệt, làm mát.

Tham khảo thêm: Băng dính điện là gì?

Quy cách đóng gói băng dính nhôm

Cũng như nhiều loại băng dính khác, băng dính nhôm được đóng gói theo những quy cách cụ thể để thuận lợi trong phân phối sản phẩm.

Băng dính nhôm tiêu chuẩn được đóng gói theo quy cách:

Khổ rộng:4.8cm
Chiều dài:17m hoặc 25m
Độ dày:7 – 9 – 16 – 24 𝛍m
Màu:Bạc
Đóng gói:6 cuộn/cây – 6 cây/thùng

Ưu điểm của băng dính nhôm

Băng dính nhôm có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Chất liệu rất dai, bền, khó rách và rất dẻo.

Có lớp keo Acrylich siêu dính, có khả năng bám dính trên rất nhiều bề mặt khác nhau, không bong tróc trong quá trình sử dụng, khi gỡ ra không để lại dấu vết trên bề mặt.

Chịu được nhiệt độ cao lên đến 149 độ C, cách nhiệt tốt trong nhiều điều kiện thời tiết và áp suất khác nhau.

Ứng dụng của băng keo nhôm

Băng keo nhôm là lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình thi công xây dựng, các ngành điện tử, điện lạnh, trang trí.

Trong ngành điện lạnh, băng dính nhôm được sử dụng để láng bề mặt, hàn, nối các mẫu hay kẽ hở giúp cho điều hòa hoặc tủ lạnh không bị hở, giúp thiệt bị hoạt động trơn tru khi có vấn đề, giúp cách nhiệt kho lạnh, ngăn thoát hơi nước.

Trong một số ngành công nghiệp khác như xây dựng, ô tô, điện tử, hàng không vũ trụ,… băng dính nhôm còn được sử dụng trong thi công cách nhiệt, chống cháy, chống UV, giảm rung, kháng hóa chất, dẫn nhiệt, làm mát, phản quang…Ngoài ra, bông dính nhôm còn sử dụng làm bông khoáng, bông thủy tinh, xốp PE.

Địa chỉ chuyên cung cấp băng dính nhôm chất lượng cao

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ bán băng dính nhôm nào tốt, Tân Thái Dương là địa chỉ uy tín cho bạn. Chúng tôi chuyên các dòng sản phẩm băng dính chất lượng cao như băng dính OPP, băng dính giấy, băng dính xốp…

Băng dính nhôm được sản xuất tại Tân Thái Dương trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu an toàn và uy tín, đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại Tân Thái Dương luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý và mang lại mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mua số lượng lớn.