Băng dính xốp

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Băng dính xốp được sử dụng nhiều trong đời sống và công việc. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa hiểu đúng về loại băng dính này. Vì vậy, trong bài viết này Tân Thái Dương sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về băng keo xốp. 

Các loại băng keo xốp Tân Thái Dương

Báo giá các loại băng keo ở phía dưới nhé

Báo giá băng keo xốp

STT Mã/Tên Sản phẩm Quy cách đóng gói ĐVT Giá Sản Phẩm (Tham Khảo)
1 Băng dính xốp xanh 1.2 cm 14 cuộn/cây 25.000 VNĐ
2 Băng dính xốp xanh 1.8 cm 10 cuộn/cây 25.000 VNĐ
3 Băng dính xốp xanh 2.4 cm 10 cuộn/cây 32.000 VNĐ
4 Băng dính xốp xanh 4.8 cm 5 cuộn/cây 32.000 VNĐ

Băng dính xốp là gì?

Băng dính xốp có hai loại: Băng dính 1 mặt và băng dính 2 mặt. Tuy nhiên, băng keo xốp 1 mặt được sử dụng ít trong đời sống bởi vì độ bám dính cũng như khả năng chịu lực tương đối kém.

Băng dính xốp là gì

Vậy nên, khi nhắc đến băng keo xốp, người ta thường mặc định nó có 2 mặt. Cấu tạo của loại băn dính này gồm một lớp xốp ở giữa và lớp keo dính quét trên hai mặt. Bên ngoài cùng có một lớp giấy không nhăn, thường là màu vàng, có thể gỡ ra một cách dễ dàng.

Băng keo xốp 2 mặt có hai dòng sản phẩm chủ yếu: băng keo xốp vàng và băng keo xốp đen. Trong đó, băng keo xốp đen có độ bám dính cực tốt (hay còn được gọi là băng dính xốp siêu dính).

Quy cách đóng gói

Băng dính xốp được đóng gói thành cuộn theo nhiều kiểu khác nhau, với các kích thước:

+ Bề rộng: 1,2cm; 1,8cm; 2,4cm; 4,8cm

+ Chiều dài: 4m

+ Đóng thành cây gồm 14 cuộn, 10 cuộn, 5 cuộn tùy loại.

Đặc điểm của băng keo xốp

Băng dính xốp có nhiều ưu điểm nổi bật:

Khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt như nhựa, tường, gỗ,.. (cao hơn hẳn so với các loại băng keo 2 mặt, keo cao su non, băng dính dán tường,…). Đặc biệt, băng keo xốp đen bám dính tốt trên kim loại, nhôm, kính,…

Băng keo xốp

Chịu lực tốt, có thể sử dụng thay đinh, vít để dán treo một số vật nặng, không lo bong tróc trong quá trình sử dụng.

Chịu nhiệt tốt, chống thấm nước nên sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời.
Không để lại vết keo khi gỡ băng dính ra, không lộ lớp keo giữa hai vật thể khi dán, đảm bảo về mặt thẩm mỹ khi sử dụng.

Với nhiều ưu điểm, băng keo xốp được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Băng keo xốp được sử dụng trong những trường hợp nào?

Trong trang trí:

+ Sử dụng để dán giấy trang trí, các món đồ trang trí lên tường thay cho đinh vít, dây buộc. Vừa dễ sử dụng vừa có tính thẩm mỹ cao.

Trong công nghiệp:

+ Sử dụng để trám các vết nứt trên bề mặt vật liệu nhôm, kính, kim loại,…

+ Sử dụng khi cắt kim loại, dán bảo vệ bảng kính

+ Dán trong thân xe ô tô nhằm giảm độ rung, chống thấm nước…

Mua băng dính xốp ở đâu tốt nhất?

Mua băng dính xốp ở đâu tốt là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Đặc biệt là những ai có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua sản phẩm số lượng lớn với giá tốt. Bởi vì nơi bán băng dính hiện nay rất nhiều, nhưng chất lượng lại “thượng vàng hạ cám”, tồn tại vô số cái bẫy giá rẻ. Điều này khiến những người thiếu kinh nghiệm gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn công ty bán băng dính.

Tân Thái Dương là địa chỉ bán băng keo xốp uy tín hàng đầu trên thị trường Hà Nội hiện nay. Băng dính đảm bảo về chất lượng. Nguồn nguyên liệu cao cấp được lựa chọn rất kỹ lưỡng, nhập khẩu từ nước ngoài. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là tốt nhất.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi băng keo xốp tại Tân Thái Dương. Các bạn nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình, giúp bạn chọn được loại băng dính phù hợp nhất với nhu cầu. Công ty cũng có chính sách giá chiết khấu và hỗ trợ giao hàng cho những khách hàng mua sản phẩm số lượng nhiều.

Mời bạn tham khảo thêm: Mua băng dính vải chất lượng cao giá tốt tại Hà Nội

Tóm lại

Bài viết trên đây đã mang đến cho các bạn những thông tin về băng dính xốp. Băng Dính Tân Thái Dương Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại băng dính này và ứng dụng của nó trong cuộc sống nhé!