[TỔNG HỢP] Các loại băng dính 2 mặt phổ biến NHẤT hiện nay

các loại băng dính 2 mặt vàng đậm

Có các loại băng dính 2 mặt nào hay chỉ có một loại băng dính với phần màng trắng bóng? Đây là thắc mắc của không ít người về sản phẩm băng keo 2 mặt hiện nay. Vì vậy, bài viết dưới đây của Tân Thái Dương sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất. 

Tìm hiểu các loại băng dính 2 mặt phổ biết nhất hiện nay

Băng dính trắng bóng

Nhắc đến các loại băng dính 2 mặt, hầu như mọi người chỉ nghĩ đến loại băng dính trắng bóng này. Đây là loại băng keo quá đỗi quen thuộc với mọi người. Nó được sử dụng trong văn phòng, trang trí và sử dụng trong gia đình để dán 2 vật thể với nhau, dán các hình ảnh lên tường, kính, dán tài liệu, hàng hóa,…Sản phẩm này có một mặt là lớp băng keo acrylic có độ bám dính cao. Đây là lý do mà nó được sử dụng trên nhiều bề mặt như kính, nhựa, kim loại, gỗ, giấy…

Các loại băng dính 2 mặt

Ngoài ra, sản phẩm sẽ không hề bong tróc sau thời gian dài sử dụng. Mặt còn lại của băng dính trắng bóng lớp màng giấy trắng, bóng, có độ dai chắc nhưng dễ xé bằng tay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại băng keo này trong các nhà sách, rất nhiều loại có độ rộng, chiều dày và độ dày màng khác nhau, đáp ứng nhu cầu nhiều khách hàng.

Băng keo màu vàng đậm – 1 trong các loại băng dính 2 mặt tốt nhất

Đây là một trong các loại băng dính 2 mặt được sử dụng trong công nghiệp với độ bám dính cực cao. Nếu bạn đã dán băng keo này xuống một bề mặt nào đó thì khó lòng mà gỡ ra được. Thông thường, các xưởng sản xuất công nghiệp có nhu cầu sử dụng băng keo màu vàng đậm sẽ liên hệ trực tiếp đến các công ty băng dính. Họ thường mua số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều và liên tục.

các loại băng keo vàng đậm

Băng keo trắng dầu

Một trong các loại băng dính 2 mặt loại dày phổ biến nhất là loại trắng dầu. Nhìn thì giống băng keo 2 mặt trắng bóng nhưng nó có mùi hôi rất đặc trưng, thường chỉ sử dụng trong công nghiệp. Băng dính này cũng có nhiều quy cách đóng gói với chiều dài, kích thước khổ rộng khác nhau.

băng dính trắng dầu

Băng dính xốp vàng

Băng keo xốp vàng có hai lớp băng dính acrylic kẹp lấy lớp nền bằng xốp ở giữa, bên ngoài có một lớp giấy màu vàng, dễ dàng gỡ ra khi sử dụng. Lớp xốp thường dày 1 – 5mm, có thể chịu lực tốt, dính được các vật có trọng lượng lớn mà không lo bị rớt. Sản phẩm dính tốt nhất trên các bề mặt cứng và phẳng. Loại băng dính này được sử dụng nhiều trong trang trí văn phòng, gia đình để treo tranh ảnh, móc quần áo, ổ điện,…

Ngoài ra, băng keo xốp màu vàng được sử dụng nhiều khi treo bảng hiệu quảng cáo, biển số nhà,…

Băng dính xốp vàng

Băng dính xốp đen

Băng dính xốp màu đen cũng được sử dụng trong đời sống nhưng không phổ biến như băng dính xốp vàng. Loại băng dính này có độ bám dính cực cao, chịu lực tốt nên có thể sử dụng để treo/ dính những vật nặng mà keo dính xốp bằng không thể đáp ứng được.

các loại băng dính xốp đen

Kết luận

Như vậy là bài viết đã chia sẻ về các loại băng dính 2 mặt phổ biến nhất hiện nay. Băng keo 2 mặt có nhiều loại hơn bạn tưởng đúng không? Mỗi loại băng dính này đều có đặc điểm và ứng dụng riêng biệt. Lựa chọn loại băng dính phù hợp giúp phát huy hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại website của Tân Thái Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *