Các loại băng keo vàng phổ biến nhất hiện nay

băng keo vàng simili

Băng keo vàng là một sản phẩm băng keo màu được sử dụng nhiều trong cuộc sống và các ngành công nghiệp. Bởi vì đây là loại băng dính mang màu sắc nổi bật, dễ nhìn, dễ đánh dấu. Vậy có tất cả bao nhiêu loại băng dính vàng phổ biến? Chúng có công dụng là gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn nhé.

Băng keo vàng là gì?

Băng keo vàng là tên gọi chung của các loại băng dính có màu vàng. Thực ra, nó có rất nhiều loại khác nhau như băng keo đục, băng keo hai mặt, băng keo simili, băng keo dán sàn…. Mỗi loại băng dính này có một đặc điểm khác nhau và công dụng cũng không giống nhau.

Phần dưới đây sẽ chia sẻ về công dụng của từng loại nhé!

Các loại băng keo vàng và công dụng của chúng

Băng dính vàng đục

Băng dính vàng đục (hay băng keo OPP vàng) được sử dụng khá nhiều trong đời sống. Đặc biệt là trong ngành công nghiệp đóng gói. Nó được sử dụng dán các thùng giấy, thùng carton, bưu kiện, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng đi xa. Với độ bám dính tốt trên bề mặt giấy, xốp, nhựa,… các gói hàng, thùng hàng sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình đi từ nơi này sang nơi khác.

Xem thêm: Băng dính dán thùng siêu dính

băng keo vàng đục

Băng keo vàng 2 mặt

Loại băng dính 2 mặt này có vỏ giấy màu trắng, bên trong là lá keo vàng nhạt hoặc vàng đậm. Loại keo vàng đậm (vàng dầu) có độ bám dính chắc chắn, không gỡ ra được. Loại băng keo vàng nhạt có thể gỡ ra dễ dàng và tẩy sạch. Trong hai loại băng dính này, băng keo vàng đậm thường được dùng trong công nghiệp, loại vàng nhạt dễ tìm thấy trong đời sống.

băng keo vàng 2 mặt

Băng dính vàng giấy

Loại băng keo giấy màu vàng này được sử dụng cực kỳ nhiều trong trang trí. Nó thường kết hợp với các loại băng dính màu khác để tạo nên không gian đầy màu sắc cho lớp học, văn phòng. Băng dính giấy cũng được dùng để đánh dấu, làm giấy ghi chú, che sơn, dán sàn.

Băng dính simili vàng

Băng dính simili vàng dễ dàng được tìm thấy tại các xưởng in, dịch vụ photocopy. Nó được dùng chủ yếu để dán gáy sách. Một số được dùng để dán thùng.

băng keo simili

Băng dính vải vàng

Đây là loại băng dính vải vàng có độ bền cao, chắc chắn, cùng đặc tính không thấm nước nổi bật. Vì vậy, băng dính vải vàng được dùng dán bạt, bề mặt da, ống nước…

Băng dính cách điện vàng

Cũng như các loại băng dính điện khác, bạn có thể sử dụng băng dính điện vàng để bọc các mối nối bị hở, đảm bảo an toàn về điện. Tuy nhiên, với màu sắc nổi bật, mối nối sẽ dễ thấy hơn. Đặc biệt, sử dụng để quấn các dây dẫn màu vàng sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ.

băng keo điện màu vàng

Băng dính xốp vàng

Băng dính xốp vàng được bán với rất nhiều kích thước khác nhau về độ dày cũng như bề rộng. Đây là loại băng dính xốp phổ biến nhất, có 2 mặt. Lớp xốp màu vàng được quét 2 lớp keo acrylic có độ bám dính cao. Mặt ngoài cùng là lớp giấy màu trắng bóng, có thể dễ dàng gỡ ra bằng tay. Loại băng dính này thường được dùng trong văn phòng và công việc trang trí.

băng keo vàng xốp

Mua băng keo vàng ở đâu tốt nhất?

Các loại băng keo vàng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống và sản xuất. Vậy nên, nó ngày càng được bán nhiều trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua băng dính chất lượng cao, giá tốt, đừng ngần ngại đến với  Tân Thái Dương.

Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn để lựa chọn được sản phẩm băng dính chất lượng và phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, công ty luôn có chế độ bảo hành, chính sách giao hàng, ưu đãi về giá tùy theo đơn hàng.

Bài viết trên đây đã chia sẻ về các loại băng keo vàng và địa chỉ công ty sản xuất băng dính đáng tin cậy nhất. Hy vọng bạn đọc sẽ biết cách lựa chọn được những cuộn băng keo tốt nhất, giá cả phải chăng để tiết kiệm chi phí hơn nhé!

One thought on “Các loại băng keo vàng phổ biến nhất hiện nay

  1. Pingback: Tổng hợp các loại băng dính xanh có mặt trên thị trường

Comments are closed.