Dụng cụ cắt băng dính loại to có những loại nào?

dung cu cat bang dinh loai to

Dụng cụ cắt băng dính loại to được sử dụng nhiều trong ngành đóng gói và các ngành công nghiệp. Thường dùng để cắt các loại băng dính có kích thước rộng 5cm, có kích thước lên đến 1kg. Để tìm hiểu kỹ hơn về các dụng cụ cắt băng dính này, mời bạn tham khảo bài viết.

Mục lục

Một số dụng cụ cắt băng dính loại to

Dụng cụ cắt băng dính loại to chia làm hai loại: loại cầm tay và loại để bàn.

Dụng cụ cắt băng dính cầm tay

Dụng cụ cắt băng dính cầm tay được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, cứng, nhẹ và bền. Tay cầm được uốn cong, tạo cảm giác chắc tay. Dễ dàng khi sử dụng. Tránh bị trượt tay khi cầm hay chạm vào phần dao sắc bén.

Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, có dạng răng cưa, rất sắc bén. Chỉ cần bạn kéo nhẹ băng dính lên lưỡi dao này. Nó có thể bị đứt ngay lập tức. Những đường cắt thẳng đều, đẹp và dứt khoát.

dụng cụ cắt băng dính loại to

Dụng cụ cắt băng dính để bàn

Dụng cụ cắt băng dính loại to để bàn có thể làm bằng nhựa cứng hoặc bằng thép. Phần thân được đúc dày và nặng. Để có thể giữ cố định trên bàn trong khi kéo băng dính. Đảm bảo phần đế sẽ không bị trượt khi cắt keo.

Cấu tạo này làm cho miếng keo được cắt có tính thẩm mỹ, thẳng và đẹp.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn dùng dụng cụ cắt băng dính giấy

dung cu cat bang dinh loai to

Tại sao nên sử dụng dụng cụ cắt băng dính loại to?

Dụng cụ cắt băng dính được sử dụng trong ngành công nghiệp đóng gói sản phẩm, cụ thể là các kho hàng, các khu công nghiệp, cơ sở phân phối bán lẻ…

Thông thường, trong các ngành này luôn đóng gói sản phẩm hàng ngày và liên tục. Các cuộn băng dính thường to để chịu được trọng lượng lớn của hàng hóa. Đối với những cuộn băng dính có chiều rộng từ 5 cm trở lên, việc gỡ băng keo bằng tay thực sự là một “thảm họa”. Gỡ và cắt băng dính bằng tay mất rất nhiều thời gian và công sức.

Sử dụng dụng cụ cắt băng dính giúp cho quá trình đóng gói hàng hóa trơn tru hơn. Năng suất cũng được tăng lên đáng kể. Duy trì hiệu suất ổn định của công việc.

Chú ý gì khi mua dụng cụ cắt băng dính loại to?

Được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, hiện nay dụng cụ cắt băng dính được bán nhiều trên thị trường, đa dạng về kích thước, mẫu mã, chủng loại. Đặc biệt, nó được bán tại rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm lớn nhỏ và các cửa hàng kịnh doanh, cung cấp băng dính. Người dùng sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc mua máy cắt băng dính chất lượng tốt, giá rẻ.

Dưới đây là một vài điều cần chú ý khi chọn dụng cụ cắt băng dính:

Dụng cụ cắt băng dính phù hợp với nhu cầu sử dụng

Các dụng cụ cắt băng dính được bán với nhiều chủng loại. Để chọn được loại phù hợp, bạn cần xem xét kích thước của loại băng keo cần sử dụng. Bạn có nhu cầu lắp đặt cùng lúc 2 cuộn băng dính không. Nếu bạn sử dụng băng dính loại dày, nên mua dụng cụ có phần lưỡi dao tốt hơn.

Nói chung, dụng cụ cắt băng dính phải đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

Cẩn trọng với sản phẩm giá rẻ

Sự cạnh tranh của các dòng sản phẩm cắt băng dính ngày càng mạnh mẽ. Đây là lý do trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm có giá thành rất tốt. Tuy nhiên, “giá cả luôn đi kèm chất lượng”. Thông thường, nếu bạn mua hàng số lượng lớn, tận xưởng mới có giá thành với chiết khấu tốt. Nếu bạn mua hàng giá rẻ tại các cửa hàng bán lẻ, cần hết sức cân nhắc, bởi vì đây có thể là sản phẩm kém chất lượng.

Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ gặp một số tình trạng như thân dụng cụ cắt bị trầy xước, lưỡi dao yếu, ảnh hưởng đến việc sử dụng.

Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Để chọn được địa chỉ mua dụng cụ cắt băng keo uy tín, bạn nên tham khảo ở những người có kinh nghiệm. Hoặc tìm kiếm trên internet và xem xét thật kỹ lưỡng những đánh giá của khách hàng cũ về sản phẩm của công ty.

Những địa chỉ bán hàng uy tín luôn có chế độ bảo hành, đổi trả tốt. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất!

Tóm lại

Bài viết trên đây đã chia sẻ về dụng cụ cắt băng dính loại to. Băng Dính Tân Thái Dương Hy vọng bài viết này mang đến cho mọi người những điều hữu ích nhé!