Giá 1 cuộn băng dính 2 mặt là bao nhiêu?

Giá 1 cuộn băng keo 2 mặt bao nhiêu

Bạn thắc mắc giá 1 cuộn băng dính 2 mặt bao nhiêu tiền? Đặc biệt, nếu muốn mua hàng với số lượng lớn thì chiết khấu bao nhiêu%. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Giá 1 cuộn băng dính 2 mặt bao nhiêu tiền?

Giá 1 cuộn băng dính 2 mặt sẽ được quyết định bởi các yếu tố sau:

  • Loại băng keo
  • Số lượng bạn mua
  • Địa chỉ bán hàng

Và giờ chúng ta sẽ đi chi tiết vào từng yếu tố nhé.

Loại băng dính 2 mặt

Băng dính 2 mặt có nhiều loại như băng dính 2 mặt trắng bóng, băng dính vàng đậm, băng dính xốp vàng, xốp đen, băng keo siêu dính…Trong số đó, băng keo trắng bóng là có giá thành rẻ nhất. Sản phẩm này có ưu điểm là bám dính được trên nhiều bề mặt. Hiện nó có giá bán một cuộn 2,4cm,100 yard là 5.000 đồng. Bạn có thể mua nó ở các cửa hàng sách hoặc văn phòng phẩm.

băng 1 cuộn băng dính 2 mặt

Trong khi đó, các loại băng dính vàng 2 mặt loại 2,4 cm có giá thành khoảng 20.000 đồng. Băng dính xốp đen cùng khổ rộng, chiều dài có giá thành khoảng 30.000 đồng. Những loại băng keo 2 mặt siêu dính khác có cùng kích thước có thể lên đến 70.000 – 90.000 đồng.

Tóm lại, giá 1 cuộn băng dính 2 mặt phụ thuộc vào các tính chất của nó: độ bám dính, độ chịu lực, kích thước, bề rộng, khả năng chống nước, chịu nhiệt…Vì vậy, bạn cần hiểu rõ loại băng dính 2 mặt bạn cần mua là thuộc loại nào. Như vậy, bạn mới có thể mua với giá tốt nhất.

Số lượng băng dính cần mua

Khi bạn mua hàng số lượng lớn, giá mỗi sản phẩm sẽ càng rẻ. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên, khi nhập hàng số lượng lớn, bạn cần đảm bảo về không gian bảo quản sản phẩm. Băng dính phải được bảo quản nơi khô thoáng. Tốt nhất, không nên để băng dính quá lâu ngoài trời. Bởi vì, nó sẽ khiến độ đính của lớp băng keo sẽ giảm dần.

giá 1 cuộn băng dính 2 mặt bao nhiêu

Địa chỉ bán băng dính 2 mặt

Lựa chọn địa chỉ mua hàng cũng là một trong các yếu tố ảnh hướng đến giá thánh cuộn băng keo 2 mặt. Thông thường, các cửa hàng nhỏ lẻ nhập băng dính qua đơn vị trung gian. Mỗi lần đều nhập số lượng ít, bán lẻ nên giá thành cao.

Vì vậy, nếu bạn mua trực tiếp tại các xưởng sản xuất băng dính giá thành sẽ rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, thông thường họ sẽ giới hạn số lượng sản phẩm tối thiểu mà các bạn cần mua. Họ chỉ cung cấp hàng số lượng lớn. Khi mua băng dính 2 mặt tại các công ty, xưởng cung cấp hàng trực tiếp, bạn cần phải ký hợp đồng mua bán. Việc này giúp đảm bảo quyền lợi của bên bán và bên mua.

Như vậy là bài viết trên đây đã giúp mọi người trả lời câu hỏi: Giá 1 cuộn băng dính 2 mặt bao nhiêu? Hy vọng với bài viết này, người mua có thêm thông tin hữu ích. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về băng dính, tham khảo ngay: https://bangdinhtanthaiduong.com/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *