Giá băng dính 2 mặt là bao nhiêu?

Băng dính 2 mặt được sử dụng phổ biến với nhiều công dụng hữu ích. Trước khi chọn mua, bạn cần biết giá băng dính 2 mặt là bao nhiêu. Hãy cùng tìm hiểu về giá loại băng dính này ngay sau đây.

Cấu tạo loại băng dính 2 mặt

Khi cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại thì các loại sản phẩm băng dính được dùng phổ biến cũng trở nên đa dạng. Chúng nhằm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của cuộc sống. Trước khi tìm hiểu về giá băng dính 2 mặt thì bạn cần hiểu về loại băng dính này.Đây là loại vật dụng dùng để kết dính các chất hoặc bề mặt với nhau.

Băng dính này là được làm từ chất liệu keo dính Acrylic hoặc chất keo tổng hợp, tự nhiên, nhựa thông, BOPP, OPP,… lớp bọc silicon hoặc giấy, nhựa.

Băng dính 2 mặt được cấu tạo với các phần: lớp vỏ phủ chống dính, lớp keo ở mặt đóng, lớp lót nền, lớp lót nền tiếp theo và lớp keo ở mặt mở. Mỗi lớp được thiết kế để phù hợp từng loại chất liệu để làm tăng tối đa hiệu quả sản phẩm.

Băng dính 2 mặt có ứng dụng quan trọng trong đời sống

Ứng dụng băng dính 2 mặt

Giá băng dính 2 mặt có cao không? Nếu bạn biết được những ứng dụng quan trọng của băng dính 2 mặt thì bạn có thể thấy giá cả hoàn toàn phù hợp với những chức năng mà chúng mang lại.

Băng dính 2 mặt là một trong những sáng chế tiện ích mà con người sử dụng cho cuộc sống hiện đại. Đây được coi là giải pháp để sử dụng nhằm thay thế các mối hàn. Trong nhiều trường hợp, chúng ta không nhất thiết cần sử dụng đến ốc vít hay phải khoan, đục… để hàn gắn sự kết nối của các vật. Chỉ cần những chiếc băng dính 2 mặt sẽ giúp đem lại tiện ích bất ngờ.

Các đồ vật có thể sử dụng băng dính 2 mặt để kết dính là các vật được làm từ chất liệu giấy, gỗ, bề mặt nhựa, gốm, sứ, tranh dán tường…

Băng dính 2 mặt mang đến nhiều tiện lợi khi sử dụng. Việc dán 2 mặt giúp giấu các mối kết nối, đảm bảo được độ thẩm mỹ của các sản phẩm, đồ vật. 

Băng dính 2 mặt giúp đóng gói các thùng hàng, bọc quà tặng, dán giấy dán tường… Đây là những việc tưởng chừng như nhỏ nhặt, đơn giản nhưng lại có ý nghĩa rất lớn. Những món quà bao giờ cũng mang lại niềm vui cho người khác, giúp cuộc sống có ý nghĩa hơn. Băng dính 2 mặt giúp các món quà mà bạn tặng trở nên bắt mắt hơn. Ngoài ra, đối với các sản phẩm nhỏ, để gắn kết với nhau cần phải dùng keo hoặc băng dính 2 mặt. Do đó, có thể thấy băng dính 2 mặt luôn được ứng dụng nhiều trong đời sống.

Giá băng dính 2 mặt hiện nay là bao nhiêu?

Giá băng dính 2 mặt hiện nay

Do có nhiều lợi ích nên băng dính 2 mặt được rất nhiều người chọn mua và sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc băng dính 2 mặt hiện nay có giá thế nào. Hãy tham khảo ngay báo giá của loại băng dính 2 mặt để có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu.

Báo giá băng dính 2 mặt

Báo giá băng dính 2 mặt còn tùy thuộc vào độ dày hay độ dài của băng dính. Bên cạnh đó, khối lượng cũng là một trong những yếu tố để định giá của loại băng dính 2 mặt.

Đối với các cuộn băng dính cỡ nhỏ tầm dưới 50 Yard  (tương đương 4572cm, 1 yard = 91,44 cm) và độ dày khoảng 5 đến 50mm có giá thành khoảng dưới 30.000 VNĐ/cuộn. Ngoài ra, các sản phẩm có chất liệu khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Quý khách hàng muốn mua số lượng lớn có thể nhận báo giá chi tiết bằng cách liên hệ với bộ phận kinh doanh của đơn vị cung cấp.

Giá cho loại băng dính 2 mặt có độ dài 10 Yard (tương đường 914,4 cm) với các độ dầy bề mặt khác nhau, thường từ 5mm đến 48mm có giá từ 1.500 VNĐ đến 7.000 VNĐ/cuộn.

Băng dính 2 mặt màu trong độ dài 18 Yard (tương đương 1645,92 cm) với độ dày khoảng 5mm, 12mm, 24mm, 48mm sẽ có mức giá dao động từ 1.700 VNĐ đến 11.000 VNĐ/cuộn.

Đối với các loại băng dính 2 mặt độ dài 50 Yard (tương đương 4572 cm) và độ dày 24mm, 36mm, 48mm, 50mm có mức giá vào khoảng 14.000 VNĐ đến 26.000 VNĐ/cuộn.

Có thể thấy, giá cả các sản phẩm băng dính 2 mặt tương đối mềm. Đặc biệt khi mua với số lượng lớn, quý khách hàng sẽ được chiết khấu với giá rẻ hơn rất nhiều.

Mua băng dính 2 mặt giá rẻ ở đâu?

Tại Tân Thái Dương, quý khách muốn sử dụng băng dính 2 mặt có thể tùy ý lựa chọn các loại chất liệu khác nhau. Một số loại băng dính 2 mặt như: băng dính 2 mặt vải, băng dính 2 mặt đa năng trong suốt, băng dính 2 mặt khổ lớn, băng dính 2 mặt 3M, băng keo 2 mặt dán tường, băng keo 2 mặt silicon…

Với các loại băng dính và chất liệu đa dạng giúp đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sự đa dạng của băng dính 2 mặt do Tân Thái Dương cung cấp còn giúp quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm, tiết kiệm thời gian. Đồng thời, băng dính 2 mặt tại Tân Thái Dương có giá rất phù hợp, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Đặc biệt ưu đãi và chiết khấu cao dành cho các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng băng dính 2 mặt với số lượng lớn.

Trên đây là thông tin về giá băng dính 2 mặt. Chúc các bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *