4 điều khi mua băng keo chúc mừng năm mới cần chú ý

băng keo chúc mừng năm mới

Tết đến xuân về, các loại băng keo chúc mừng năm mới bắt đầu được bán trên thị trường. Ngoài ra, nhiều xưởng sản xuất, cửa hàng, đơn vị kinh doanh cũng đang tìm kiếm đầu mối cung cấp loại băng keo này với số lượng lớn và giá tốt nhất. Thị trường băng keo thời điểm gần tết nhộn nhịp cung cấp cho người mua nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, điều này cũng đặt ra nhiều thách thức trong việc tìm kiếm một địa chỉ mua băng dính chất lượng. Bạn có thể tham khảo bài viết này để có lựa chọn tốt hơn.

Băng keo chúc mừng năm mới được sử dụng để làm gì?

Băng keo chúc mừng năm mới là loại băng dính in logo. Một mặt là lớp keo dính Acrylic, bám dính tốt trên các loại hộp nhựa, giấy, thiếc… Mặt còn lại trơn bóng, thường có màu vàng hoặc đỏ và in chữ “Chúc mừng năm mới” nổi bật.

Một số loại băng dính có lớp nền bằng vải hoặc giấy. Ngoài dạng băng dính, người ta cũng làm dưới dạng dải vải dài để cột. Mọi người có thể tìm mua loại băng keo có sẵn tại các cửa hàng, nhà sách hoặc đặt mẫu theo thiết kế riêng.

băng keo chúc mừng năm mới

Băng keo chúc mừng năm mới thường được mua bởi các cơ sở sản xuất, kinh doanh để dán lên thùng, hộp, bao bì sản phẩm hàng hóa. Mục đích chính của việc này là trang trí, giúp cho sản phẩm trở nên bắt mắt hơn, thích hợp sử dụng để trưng bày, tặng biếu trong dịp Tết cổ truyền. Nhờ những băng dính này, người ta cảm nhận được không khí Tết đang về với các gia đình.

Chính vì vậy, mỗi dịp gần bước sang năm mới, bạn sẽ bắt gặp nhiều nơi bán loại băng dính có in chữ “Chúc mừng năm mới” này.

4 lưu ý khi mua băng keo chúc mừng năm mới

Lựa chọn địa chỉ bán băng keo chúc mừng năm mới uy tín

Bạn nên chọn các địa chỉ bán, in ấn băng keo chúc mừng năm mới uy tín. Họ sẽ cung cấp những mẫu băng dính được in chữ rõ ràng, đẹp mắt, dễ nhìn. Ngoài ra, lớp màu phải được nhuộm trực tiếp lên lớp nền BOPP, đảm bảo không bị bong tróc trong quá trình dán và sử dụng.

băng keo chúc mừng năm mới

 

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn, các công ty băng dính uy tín sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và mức giá tốt hơn. Điều này giúp bạn tránh được những tình huống thất thoát chi phí không mong muốn.

Băng dính Tân Thái Dương là một công ty sản xuất băng dính uy tín tại Hà Nội, có vận chuyển hàng toàn quốc. Sản phẩm được làm ra trên dây chuyền hiện đại và có chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng tại đây.

Chú ý đến kích thước bề rộng băng dính

Băng keo chúc mừng năm mới có kích thước đa dạng, để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các loại hộp có kích thước khác nhau. Hãy lựa chọn loại băng dính có kích thước tương ứng với hộp cần dán để đảm bảo tính thẩm mỹ và nâng cao giá trị hàng hóa của mình.

Mua băng keo chúc mừng năm mới với số lượng vừa vặn nhu cầu

Một lời khuyên dành cho bạn là nên mua số lượng băng keo chúc mừng năm mới phù hợp nhu cầu. Đây là một sản phẩm mang tính chất mùa vụ và bạn chỉ sử dụng nó một thời gian ngắn trong năm. Nếu băng dính dư ra và để dành đến năm tiếp theo, nó không còn đảm bảo về độ bám dính nữa.

Đặt hàng sớm nếu có nhu cầu làm các mẫu băng dính đặc biệt

Hiện nay, băng dính chúc mừng năm mới được bán trên thị trường khá nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ bắt gặp hầu như các loại băng dính có kiểu dáng cơ bản. Nếu bạn muốn có những mẫu thiết kế băng dính mang dấu ấn riêng của thương hiệu, hãy lên kế hoạch đặt hàng sớm. Thời điểm cuối năm cũng là khi các công ty sản xuất băng dính có số lượng đơn hàng tăng lên.

Mời bạn tham khảo thêm: Tại sao cần in logo cho băng keo doanh nghiệp?

Kết:

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn 4 lời khuyên để chọn được địa chỉ đặt hàng và loại băng keo chúc mừng năm mới tốt nhất. Xưởng sản xuất băng keo tân thái dương Hy vọng bài viết này mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích.