Tại sao cần in băng keo cho doanh nghiệp?

băng dính in logo công ty

In băng keo đang trở thành xu hướng trong sản xuất băng dính đóng gói sản phẩm. Tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn in logo, hình ảnh thương hiệu của mình lên băng keo như vậy? Đọc ngay bài viết ngày để tìm hiểu lý do nhé!

Vai trò của việc in băng keo trong doanh nghiệp

Thay vì sử dụng băng keo trong, nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp in logo lên băng dính. Mục đích của việc làm này là gì?

in băng keo

Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Ưu điểm dễ thấy nhất của việc in băng keo với những hình ảnh logo là khiến băng dính trở nên nổi bật hơn hẳn. Đây là một cách giúp mọi người chú ý hơn đến hàng hóa, sản phẩm của bạn.

Ấn tượng đầu tiên luôn rất quan trọng. Sự chỉnh chu ngay từ cách đóng gói hàng hóa cũng có thể giữ chân một khách hàng, khiến họ tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Xem ngay: Báo giá chi tiết các loại băng keo

Tăng tính chuyên nghiệp

Với việc in băng keo để đóng gói sản phẩm, doanh nghiệp cũng chứng minh được sự để tâm ngay từ những chi tiết nhỏ nhất. Cầm trên tay một gói hàng được cố định chắc chắn, với lớp băng keo chắc chắn sẽ giúp khách hàng thêm yên tâm khi mua hàng.

Quảng bá thương hiệu giá rẻ

Băng dính in logo thường được in với những thông tin mang tính thương hiệu như logo, tên công ty, website, địa chỉ… Đây có thể coi là cách quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Bởi vì khách hàng có thể tìm kiếm về thông tin về doanh nghiệp từ những thông tin này. Từ đó, doanh nghiệp của bạn tiếp cận được đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tăng doanh số bán hàng đáng kể.

So với những cách quảng cáo hiện đại như chạy Adwords, PR báo chí, đặt banner,… Sử dụng băng dính in logo thương hiệu cũng giúp bạn quảng bá hiệu quả không kém. Chi phí lại rẻ hơn rất nhiều.

Chính vì những lý do trên đây, in băng keo đóng gói sản phẩm ngày càng phổ biến hơn.

Quy trình in băng keo như thế nào?

Để có một cuộn băng dính in logo thành phần chất lượng, bắt mắt, quá trình in băng keo cần trải qua những bước sau:

in băng keo

Bạn cần chuẩn bị những thông tin để in băng keo bao gồm hình ảnh, logo, chữ viết, khoảng cách giữa các logo, khoảng cách trên dưới, kích thước của băng keo.

Bước 2: Thiết kế bản in băng keo

Bộ phận vẽ kỹ thuật sẽ phân tích thông tin và thiết kế để in băng keo. Hình ảnh cần bắt mắt, rõ nét, màu sắc chuẩn nhất.

Bước 3: Tiến hành in logo, hình ảnh lên băng dính

Trong bước này, bạn cần lựa chọn loại băng dính để in logo. Thông thường, người ta in băng dính trên lại băng dính màng PE, dày khoảng 28 mic. Sau khi hình ảnh được in lên lớp màng, băng dính được phủ keo. Cuối cùng, đưa ra phân cuộn. Kết quả thành phẩm là những cuộn băng keo chúng ta thường hay thấy.

Quy cách phân cuộn và đóng gói phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

In băng keo cho doanh nghiệp ở đâu tốt nhất?

Như được đề cập đến ở trên, in băng dính để đóng gói sản phẩm là giải pháp nhiều doanh nghiệp lựa chọn để PR công ty một cách khéo léo và tiết kiệm. Bởi vậy, số đơn vị sản xuất băng dính in logo cũng không ngừng tăng lên. Gây ra nhiều “bối rối” cho khách hàng để chọn được một đơn vị sản xuất băng dính uy tín.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết in băng dính ở đâu, hãy đến công ty băng dính Tân Thái Dương!

Tham khảo thêm: Băng keo in logo giá bao nhiêu tiền?

Tại sao chọn Tân Thái Dương?

Băng dính in logo của Tân Thái Dương không chỉ đảm bảo về mặt hình ảnh, thẩm mỹ. Mà còn rất chắc chắn, chịu được trọng lực lớn, chịu nhiệt cao. Khi đặt hàng tại công ty, bạn sẽ luôn được các nhân viên tư vấn nhiệt tình để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, giá thành băng dính in logo Tân Thái Dương rất chăng. Hỗ trợ giá chiết khấu cao dành cho khách hàng mua số lượng lớn. Hàng sau khi sản xuất sẽ được vận chuyển tận nơi. Khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn sau vận chuyển. Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng sẵn sàng lắng nghe những phản hồi của khách hàng. Hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ hơn.

Như vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ về vai trò của hình thức in băng keo logo doanh nghiệp. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhé!

2 thoughts on “Tại sao cần in băng keo cho doanh nghiệp?

  1. Pingback: 4 điều khi mua băng keo chúc mừng năm mới cần chú ý

  2. Pingback: Băng keo in logo giá bao nhiêu tiền? | Tân Thái Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *