Hướng dẫn vẽ móng tay bằng băng dính cực kỳ đơn giản

vẽ móng tay bằng băng dính

Bạn đã bao giờ vẽ móng tay bằng băng dính chưa? Nghe thật kỳ lạ đúng không? Thế nhưng, rất nhiều người đã tạo ra những “tác phẩm nghệ thuật” với các dụng cụ như sơn móng tay và băng dính đấy. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nhé!

Cách vẽ móng tay bằng băng dính như thế nào?

Thay vì ngồi hàng giờ ngoài tiệm nail để có một bộ móng đẹp, bạn có thể vẽ móng tay bằng băng dính ngay tại nhà. Cách thực hiện rất đơn giản!

Cần chuẩn bị gì để có một bộ móng tay cực đẹp?

  • Những lọ sơn móng tay màu yêu thích
  • Cuộn băng dính (trong hoặc màu đều được).
  • Những ý tưởng họa tiết móng tay xinh xắn

Cách thực hiện

Để tạo họa tiết móng tay bằng băng dính, bạn làm theo những bước sau:

  • Có thể để trắng hoặc sơn màu móng tay. Để trắng móng khi bạn muốn tạo hình họa tiết màu trắng.
  • Dùng băng dính lên móng tay cần tạo họa tiết. Bạn cắt băng dính theo tạo hình mình mong muốn. Chẳng hạn như bông hoa, trái tim, các đường thẳng để tạo hình caro, bắt chéo, kẻ ngang… hoặc bất kỳ họa tiết nào bạn yêu thích.
  • Lựa chọn màu sơn móng tay yêu thích rồi sơn lên.
  • Cuối cùng, sau khi gỡ băng dính ra, bạn sẽ có một móng tay đẹp như rồi.

Thao tác cực đơn giản, chỉ cần thêm một chút khéo tay. Không tốn nhiều tiền chút nào đúng không?

Phần tiếp theo đây, Tân Thái Dương sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện một số họa tiết móng tay được vẻ bằng băng dính chất lượng nhé.

Cách làm một số họa tiết vẽ móng tay cực xinh

Họa tiết móng tay cỏ ba lá

Cách làm: Vẽ hình họa tiết cỏ ba lá, cắt theo viền đã vẽ và dán lên móng tay để tạo khuôn. Cuối cùng, bạn dùng sơn quét lên móng tay. Để một lúc rồi gỡ băng dính ra. Vậy là có ngay một bộ nail với họa tiết xinh xắn.

Tạo hình họa tiết caro

Cách làm: Đầu tiên, bạn sơn màu nền cho móng tay. Sau đó, cắt băng dính thành sợi và xếp thành hình caro trên nóng. Tiếp tục sơn màu khác lên móng tay. Chờ sơn khô, từ từ gỡ lớp băng dính ra. Lau sạch phần sơn bị lem bằng tăm bông. Như vậy là hoàn thành. Một bộ móng tay với họa tiết cách điệu hai màu sẽ khiến bạn luôn nổi bật.

Vẽ móng tay bằng băng dính
Họa tiết Caro

Tạo kiểu sơn bóng nửa móng tay

Cách làm: Đầu tiên, bạn cần sơn màu nền cho móng tay trước. Sử dụng băng dính đặt chéo lên móng tay. Sau đó, dùng sơn bóng chèn một lớp lên móng tay của bạn. Đợi sơn móng tay khô lại. Tháo băng dính ra để có được một bộ móng đẹp tinh tế và thu hút.

vẽ móng tay bằng băng dính
Vẽ móng tay bằng băng dính kiểu bóng

Tạo họa tiết hình cây sơn hai màu

Không chỉ có thể sơn móng tay với họa tiết đơn giản, bạn hoàn toàn làm được những bộ móng màu sắc hơn.

Cách làm: Đầu tiên, bạn cắt băng dính thành sợi để tạo họa tiết hình trên móng tay. Sau đó, mix hai màu sơn với nhau bằng cách sơn nó trên bông mút. Chất liệu này không thấm sơn đâu. Sau đó, bạn nhẹ nhàng chèn lớp sơn hai màu này lên móng tay, đè lên băng dính. Sau khi chờ sơn móng tay khô thì gỡ ra, bạn sẽ có một bộ móng màu sắc rồi.

vẽ móng tay bằng băng dính
Họa tiết cây – 2 màu

Bạn cũng có thể tạo thêm rất nhiều họa tiết khác để sơn lên móng tay, với sự hỗ trợ của những miếng vải ren nữa đấy.

Sử dụng băng dính cũng là cách để bạn có thể tạo nên những bộ móng tay cực đẹp. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu dùng nữa bạn nên tham khảo bài viết: Cách tẩy vết băng dính trên mọi bề mặt để khôi phục lại bộ móng của mình như ban đầu nhé.

Tóm lại

Vẽ móng tay bằng băng dính thật đơn giản đúng không nào? Từ nay bạn không cần phải dành hàng giờ ngoài tiệm nail để có một bộ móng đẹp nữa. Tất cả sẽ được thực hiện ngay tại nhà cực nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng bài viết trên của xưởng sản xuất băng dính tân thái dương sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích.